Đặt banner 324 x 100

Có thể bạn quan tâm: 5 ưu điểm mới của samsung galaxy note 5


Để biết vì sao mà nhiều người dùng lại ưa thích sử dụng samsung galaxy note 5 (http://thinhmobile.com/galaxy-note-5-my-255.html) . Hãy tham khảo ngay 5 tính năng nổi bật của samsung galaxy note 5 dưới đây.

Top 5 ưu điểm nổi bật của samsung galaxy note 5

Khi samsung bắt đầu giới thiệu " siêu phẩm " samsung galaxy note 5 ra thị trường đã làm cho nhiều người yêu thích sử dụng hãng điện thoại này cảm thấy yêu thích. Không chỉ có vẻ ngoài thiết kế tinh xảo đến từng góc cạnh mà Samsung còn muốn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm khác hơn.  Vì đây không còn là chiếc điện thoại mà chúng ta thường thấy trên thị trường nữa.

Cùng điểm qua 5 tính năng ưu việt mà người dùng có thể trải nghiệm được trên samsung galaxy note 5 nhé.

Màn hình tích hợp công nghệ mới Quad HD

Samsung đúng là ông lớn trong làng thế giới di động khi đã ứng dụng công nghệ  quad HD trên Galaxy Note 5. Công nghệ này vượt trội hơn hẳn so với màn hình Full HD của iPhone 6 Plus. Ngoài ra, note 5 còn được trang bị thêm tấm panel Super AMOLED có mật độ điểm ảnh 518 ppi. Vì thế mà các màu sắc hiển thị rất ấn tượng về độ sắc nét tuyệt đối.

Cấu hình khủn

Galaxy note 5 được trang bị bộ vi xử lý chip Exynos tám lõi, với kiến trúc FinFET 14 nm, gồm bốn lõi tốc độ 2.1GHz và bốn lõi tốc độ 1.5GHz. Với tốc độ xử lý của RAM 4GB thực sự là sự nâng cấp đáng giá, mang lại cho bạn chiếc phablet với hiệu năng đỉnh.

Trang bị thêm tính năng sạc nhanh và sạc không dây

Với khẩu độ màn hình lớn chắc chắn việc hao hụt dung lượng pin là điều dễ hiểu. Nhằm khắc phục tình trạng này Samsung đã tích hợp thêm tinh năng sạc nhanh không dây hoặc có dây đều được.

Thời lượng pin vẫn là điểm yếu lớn nhất của smartphone, nhưng không chỉ là khoảng thời gian giữa các lần sạc, mà điều quan trọng nữa là bạn sạc điện thoại như thế nào, mất bao lâu để sạc đầy.  Trong đó tính năng sạc nhanh không dây giúp cho điện thoại của bạn đầy pin chỉ trong 120 phút

Live-streaming YouTube mới

Galaxy Note 5 có tính năng live-stream (truyền hình trực tiếp) được tích hợp ngay trong ứng dụng camera của điện thoại. Samsung đã hợp tác với YouTube để xây dựng tính năng này, và người dùng có thể xem video trên máy tính để bàn, tablet, smartphone, smart TV hay bất cứ gì có trình duyệt có thể xem video YouTube.

Bút S-Pen thần kỳ

Với chiếc bút S-pen này chắc chắn nó sẽ rất hữu dụng với nhiều người trong việc muốn ghi chép, lưu giữ những gì mà mình cần. Không chỉ dừng lại ở đó bạn còn có thể bật bút khi điện thoại ở chế độ ngủ và bắt đầu viết ghi chú lên màn hình của Note 5 mà thậm chí không cần đánh thức điện thoại.

Xem thêm: http://thinhmobile.com/dien-thoai-samsung-galaxy-note-5-co-may-sim.html

Thông tin liên hệ


: hoangquanlaij
: Thinh mobile
: 0909903258
: Quận 1