Đặt banner 324 x 100

Lựa chọn chuồng cho chó phù hợp


Lựa chọn chuồng cho chó phù hợp

Bạn nuôi chó cưng thì việc sắm cho chúng chiếc chuồng cho chó là điều chẳng thể bỏ qua. Với da dạng kích thước, kiểu dáng đa dạng trên thị trường của chuồng cho chó khách hàng cần có những hiểu biết quan yếu sau đây để lựa chọn loại chuồng phù hợp với loại cún cưng của mình.

Kích thước chuồng chó phải thích hợp với kích cỡ vật nuôi

Bên cạnh vật liệu và loại chuồng thì các chủ nhân cũng nên để ý đến kích thước của chuồng nữa. Chuồng cho chó nên có diện tích rộng rãi để khi kìm hãm thì chó vẫn có thể thoải mái đi lại, hoạt động và sinh hoạt bên trong. Người chơi chắc chắn không muốn cún cưng nhà mình bị “cầm tù” trong một không gian chật hẹp, không đủ để di chuyện qua lại trong thời gian dài mà phải không?
kích thước chiều dài và chiều cao của chuồng nên bự hơn Tối Thiểu là 5 centimet so với chiều dài tính mũi đến cuối đuôi của vật nuôi và chiều cao tính từ chân đến đỉnh đầu của cún nhà game thủ. Chiều rộng của chuồng chí ít cũng phải bằng (chiều dài chuồng+chiều cao chuồng)/2,5. Tuy thế, nếu có điều kiện và chú chó nhà game thủ có kích thước không quá lớn thì người chơi cứ nên sắm hẳn một chiếc chuồng chó rộng hẳn gấp 2,3 lần kích thước của chúng luôn, để trừ hao khi chó con béo lên, để chừa không gian nuôi thêm chó khác sau này nếu có, để chó mẹ có nơi để sinh sản và nuôi con,…

chuồng cho chó

Một số để ý khi khi sắm chuồng cho cún cưng

 • Không nên kìm hãm thông thường chó bị bệnh với chó khỏe khoắn trong một chuồng để tránh lây bệnh cho nhau.
 • Trường hợp chó bị bệnh, nên thường xuyên vệ sinh, thanh tẩy chuồng chó hàng ngày bằng xà phòng diệt khuẩn và nước sạch sẽ.
 • Thường xuyên đổ khay chất thải phía dưới chuồng để tránh gây mùi và sinh sôi vi khuẩn.
 • Chó đực và chó cái khi đến thời kỳ động dục không nên nhốt tầm thường với nhau (trừ trường hợp bạn nuôi chó cho đẻ).
 • Nên quan sát tính tình những giống chó đang nuôi để xem chúng có hòa thuận với nhau không. Nếu không thì nên tìm cách dạy và giam cầm riêng ra chứ không nên giam giữ thông thường một chuồng.

chuồng cho chó bán tại Pet Mart

Hãy lập cập tới với khu bán buôn thú cưng Pet Mart - http://petmart.vn tại Hà Nội và TPHCM. Để được nhân viên bán hàng tham mưu cho game thủ phù thống nhất với thú cưng và mong muốn của game thủ.

>>>> Mua hàng trực tuyến:  ĐẶT HÀNG NGAY

Tiêu chuẩn chọn chuồng cho chó

Chiếc chuồng phải bảo đảm sự chắc chắn. Bởi vì loài chó phần lớn không hề trầm tính chút nào. Với chiếc chuồng ọp ẹp chỉ một thời kì ngắn là sẽ tan tành do tính tinh nghịch của chú chó.

 • người chơi cần đảm bảo chiếc có được sự ấm áp, khô ráo, sạch.
 • Không gian của chú cún cần có thể hứng được ánh sáng mặt trời.
 • Chiếc chuồng chó có thể giúp cho chú chó chống mưa, tránh rét. Vậy nên cần sự bí mật.
 • Nếu bạn đang nuôi một chú chó lớn, bạn cần quan tâm đến sự thuận lợi cho chú chó nhà mình.

mua chuồng cho chó

VỚI MỖI LOÀI CHÓ BẠN NÊN LÀM MỘT KIỂU CHUỒNG KHÁC NHAU:

 • Khi thời tiết lạnh, những con chó mập sẽ cần tới một lượng nhiệt nhân tạo để tránh rét. Nếu chúng đang nằm trong chiếc hộp bé.
 • Những chú chó con thì khá yếu, dễ bận rộn bệnh khi thời tiết lạnh. Nên bạn cần tạo không gian rét mướt cho đến khi chú chó cai sữa mẹ. Mà lại càng cần phải sưởi ấp sau này, bởi chúng không còn nằm chung với nhau. Bởi vậy nhưng nên lót ổ cho chó con, để giúp chúng vượt qua mùa đông lạnh giá.
 • bạn chỉ cần có một chiếc hộp để lót giấy bên dưới, chú chó của bạni sẽ cảm thấy rét mướt hơn. Ngoài ra, bạn còn cần tăng khẩu phần ăn và sự che chắn cho chú chó thêm ấm áp. Bạn cũng nên ngã sung thêm một lượng chất lớn phù hợp cho chú chó nhà mình.
 • Khẩu phần ăn sẽ tùy thuộc vào độ tuổi, độ to của chú chó nhưng sẽ có các cách thức dinh dưỡng không giống nhau. Cũng như tùy thuộc vào kích cỡ mà chú chó nhà game thủ sẽ cần một chiếc chuồng thích hợp.
 • bạn cũng cần chú ý khi sử dụng nguồn nhiệt nhân tạo để sưởi ấm cho chú chó nhà mình. Sự ấm áp đó phải đi cùng với sự bình an. Các dây điện trong nhà cần được đảm bảo không gây nguy hiểm cho chú chó nhà bạn. Lò sưởi cho chó cần đặt ở vị trí khó vị đổ, để tránh trường hợp mất bình an gây ra hỏa hoạn.

Điều khác lạ với mỗi chú chó là không nơi đâu bằng không gian của bạn. Chính bởi vậy game thủ nên đặt vị trí chuồng của chú cún cưng một cách có lí trong không gian nhà mình.

Thông tin liên hệ


: viltt456
:
:
:
: