Đặt banner 324 x 100

Lộ trình tour câu cá lặn ngắm san hô ở phía Nam đảo Phú Quốc


Đây là lịch trình mà mình muốn giới thiệu Anh chị về tour câu cá lặn ngắm san hô và liên kết câu cá ở phía Nam đảo Phú Quốc ấy chính là quần đảo An Thới, ở quần đảo này có 12 đảo lớn nhỏ có thể lặn ngắm san hô Vì hệ sinh thái biển ở đây rất phong phú thú vị là là san hô có đa số cái san hô rất đẹp và quý hi hữu.

Để được lặn biển ở phía nam Anh chị em có 2 cách để chọn, một là tự đắc thuê thuyền để đi dòng này giành cho nhóm đông người thì rẻ nhất, phương pháp còn lại là đặt tour của những công ty du hý ở Phú Quốc, họ cơ quan rất chuyên nghiệp phù hợp giá thành.

tour câu cá lặn ngắm san hô - phuquochappytour

Thuê thuyền ra Nam đảo Phú Quốc lặn biển

Thường thì bạn sẽ được những chủ tàu là những người dân sinh sống trên đảo Phú Quốc làm cho những dịch vụ cho thuê thuyền để ra các đảo ở Quần đảo An Thới mày mò và lặn ngắm san hô, ví như tự thuê thuyền như thế thì ko có bao ăn uống gì trên tàu cả, mình phải tự mua đồ ăn đem theo để khi đói mà ăn.

Với giá thuê tàu của các người dân làm dịch vụ nơi đây thì rẻ hơn ở doanh nghiệp số đông khoảng một.500.000 vnđ -> 2.000.000 vnđ/10 người có thể mặc cả tới giá mình muốn. Còn thuê tàu ở các đơn vị thì chắc lượng hơn giá khoảng 3.500.000 vnđ/10 người (có bao ăn trưa) miễn trả giá luôn.

Chú ý: nếu đi ít người thì không nên mướn tàu riêng của người dân Vì có thể bị lừa hoặc lúc tắm họ lấy tiến mình không hay biết, khi đi du hý thì cẩn thận tiền bạc là rẻ nhất nhé.

lúc mình đi chỉ có hai người nên mình đã đặt tour lặn ngắm san hô với giá là 350.000 vnđ/vé bao gồm câu cá, lặn biển, ăn cơm trưa trên tàu. Sau đây mình sẽ giới thiệu Anh chị về lịch trình khám phá đại dương ở phía Nam đảo Phú Quốc nhé.

lúc mình đi chỉ có hai người nên mình đã đặt tour câu cá lặn ngắm san hô hấp dẫn nhất ở phú quốc của công ty du lịch Hạnh Phúc Phú Quốc (Phu Quoc Happy Tour) bao gồm câu cá, lặn biển, ăn cơm trưa trên tàu. Bạn có thể liên hệ: 0935.683.351 – (0297)370.2884 – (0297)370.2885 để đặt tour, phát xuất hàng ngày nha Cả nhà. Sau đây mình sẽ giới thiệu Cả nhà về lịch trình mày mò đại dương ở phía Nam đảo Phú Quốc nhé.

Xem thêm Cung cấp dịch vụ tour du lịch phú quốc cao cấp trọn gói giá rẻ

Lộ trình tour câu cá lặn ngắm san hô ở phía Nam đảo Phú Quốc

Sáng: khoảng ;8:30 xe tổ chức du lịch đến khách sạn tại trọng tâm thị trấn Dương Đông đưa chúng tôi ra cảng An Thới.

trên đường tới cảng An Thới xe đã ghé qua 2 địa điểm du lịch ấy là Trại Nuôi Cấy Ngọc Trai và khám đường Lịch Sử Phú Quốc để tham quan một mai cảng An Thới.

tới cảng An Thới chúng tôi được đưa lên nột loại tàu du hý rất hoành tráng giống như du thuyền mini, tàu tiến hành ra những đảo hoang, khi ra các đảo hoang các thành viên trên tàu người nào cũng lấy cần câu để trổ tài câu cá, có tất cả các mà các thành viên câu được, thủy thủ trên tàu lặn xuống biển để bắt cầu gai và những hải sản khác để phục vụ bữa ăn trưa hải sản trên tàu.

Sau khi dùng bữa cơm trưa hải sản thì chúng tôi được đưa tới một số đảo để thỏa sức tắm biển và lặn ngắm san hô, quả thực san hô nơi đây rất đẹp và nhiều chủng loại rất phong phú.

Chiều: khoảng 15:00 tàu trở về cảng và lên xe du hý để đi đến Bãi Sao tham quan chụp hình ngắm cản và ngơi nghỉ đến 16:00 xe đưa chùng tôi về lại khách sạn kết thúc chuyến du hý đầy thú vị.

PHU QUOC HAPPY TOUR

104 Trần Hưng Đạo, Khu phố 7, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

Hotline: 0935.683.351 - (0297)370.2884 - (0297)370.2885

Khách nước ngoài: 0915.328.821

Gmail: pqhappytour@gmail.com

Thông tin liên hệ


: mls87593
:
:
: