Đặt banner 324 x 100

BTS hiện tượng âm nhạc thế giới


BTS mang âm nhạc hàn quốc  vươn ra khắp thế giới với album "Love Yourself: Tear".Billboard đã cập nhật bảng xếp hạng top 200 và album Love Yourself: Tear của nhóm đã tạo nên kỷ lục khi đứng đầu danh sách này công bố vào ngày 28/5.
Xem thêm: Poster BTS wings

bts

Đây là lần đầu tiên sau gần 12 năm, một album tiếng nước ngoài đạt No.1 trên bảng xếp hạng 200 album và đĩa mở rộng bán chạy nhất trong tuần tại Mỹ.
Cụ thể, BTS bán được 100.000 album cứng, 26.000 đơn vị từ lượng stream (với 39,1 triệu lượt phát ca khúc theo yêu cầu) và 9.000 đơn vị từ lượng download.
Lần này BTS vượt qua kỷ lục của chính mình và tạo nên một thành tích ấn tượng. Ca khúc chủ đề của album là Fake Love cũng đã đạt 100 triệu lượt xem chỉ sau 8 ngày.
Ngay từ khi ra mắt Fake Love đã nhận được sự quan tâm cực lớn của ban tổ chức Billboard cũng như khán giả khắp thế giới. Không chỉ phá nhiều kỷ lục về lượt xem, teaser Fake Love còn được phát độc quyền trên trang chủ Twitter Billboard. Tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018, BTS cũng được sắp xếp trình diễn Fake Love đầu tiên.
Tìm hiểu thêm về in màu giá rẻ hà nội
Ngoài ra, BTS còn nhận được sự quan tâm, yêu thích từ các nghệ sĩ hàng đầu nước Mỹ như Taylor Swift, John Legend, DJ Zedd, Pharrell Williams, Backstreetboys... Điều này chứng tỏ sức ảnh hưởng và khả năng chinh phục của BTS với thị trường âm nhạc lớn, khó tính số 1 thế giới.

Thông tin liên hệ


: huongvu96
:
:
:
: