Đặt banner 324 x 100

Nhà cung cấp các loại van công nghiệp toàn quốc


Trong cuộc sống hiện nay của chúng ta, các sản phẩm này đều được sản xuất từ các khu công nghiệp, các nhà máy xí nghiệp trong và ngoài nước. Việc đất nước chúng ta gia nhập vào WTO là một cơ hội để nước ta vươn lên và phát triển.
Hiện nay các nhà máy, xí nghiệp đang ngày càng được xây dựng nhiều từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong quá trình xây dựng đó thì có các nhà máy xí nghiệp sản xuất nước ngọt, bia, rượi, đều cần phải lắp đặt các hệ thống đường ống nước.
[IMG] 
Rồi các hệ thống trong đường ống nước thải, các hệ thống đường ống nước sạch. Ngoài ra còn được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác của đời sống như hệ thống nước sinh hoạt, hệ thống gas, hệ thống đường ống thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy.
Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi như van bi, van cổng, van bướm, van cầu, bẫy hơi, van an toàn, van báo động... Các sản phẩm này thường được nhập khẩu từ các nhà cung cấp nước ngoài. Vì ở Việt Nam công nghệ sản xuất chưa ca, chưa đáp ứng được yêu cầu của các hệ thống.
Van bi là một sản phẩm được sử dụng để đóng ngắt hệ thống đường ống nước một cách trực tiếp. Bằng cách sử dụng tay vặn để điều chỉnh vị trí của bi. Van bi thường được cấu tạo khá đơn giản với một viên bi hình cầu khoét xuyên tâm. Nguyên lý hoạt động của nó là khi viên bi ở vào vị trí không bị khoét vuông góc với đường ống thì các chất lỏng sẽ bị ngắt, ngược lại khi xoay vị trí tâm lỗ ra song song với đường ống thì nước sẽ chảy qua mạnh nhất.
Van bướm là sản phẩm được cấu tạo đơn giản nhất trong các loại van bộ phận đóng mở của van được gắn trên trục van, và khi đóng mở thì chỉ cần xoay tay quay thì van sẽ mở ra. Van thường được cấu tạo để lắp đặt trực tiếp vào hệ thống đường ống.
Van cổng thì cũng dùng để đóng mở dòng chảy, nhưng nguyên lý hoạt động của van cổng là sẽ chặn dòng nước bằng một đĩa van được cấu tạo kéo lên phía trên nắp van và khi mở thì cho phép dòng chảy đi qua hoàn toàn. Khác với van bướm thì van cổng sẽ không để đĩa van tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước lâu dài.
[IMG] 
Ngoài ra còn các loại van khác nữa, để đặt mua hàng, hoặc tìm hiểu thông tin khác quý khách hàng có thể truy cập vào các trang website hay blog của chúng tôi. Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các van công nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp, với sự nhiệt tình và năng động của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với chất lượng tốt nhất, và các dịch vụ đi kèm như vận chuyển, bảo hành tốt nhất.
Thông tin liên hệ:
Phone: 09.1800.6799 - 0969.303.848 - 0974.737.753
Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com
Address: Số 159, đường GS14, khu đô thị Quảng Trường Xanh, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương.

Thông tin liên hệ


: dkhuong88
:
:
:
: