Đặt banner 324 x 100

Ngắm những mẫu xe đạp đường phố đẹp lung linh


Bạn đang tìm cho mình những chiếc xe đạp đường phố chất lượng, đẹp. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngắm những mẫu xe đạp đường phố đẹp lung linh từ các thông tin sau đây.

Những sản phẩm xe đạp đường phố sau đây được biết đến từ thương hiệu Giant và từ dòng sản phẩm Giant Escape – đây là một sự lựa chọn hàng đầu để di chuyển trong thành phố.

Xe đạp đường phố Escape 1 Disc 2018

Dòng xe đạp này có thể di chuyển trên những con đường của thành phố và những vị trí thẳng giúp bạn kiểm soát tốc độ tối ưu, kiểu dáng luôn có tính cổ điển, bao gồm các tính năng thông minh, bảo vệ dây chuyền, bộ tích hợp giá đỡ để vận chuyển hàng phía sau.

Xe đạp đường phố Escape 1 Disc 2018 là một dòng xe đạp đường phố phổ biến, bánh xe được thiết kế 700C nhanh và phần khung nhôm từ Aluxx nhẹ nhàng mang lại cho người điều khiển xe luôn tự tin cũng như điều khiển rất dễ dàng.

Escape 2 city với vẻ đẹp trang nhã

Xe đạp đường phố Giant Escape R3

Dòng xe đạp đường phố Giant Escape R3 được ra mắt vào đầu năm 2018 với phần khung xe được làm từ nhôm Aluxx cao cấp, chắc chắn và có khối lượng nhẹ, phần bánh xe được thiết kế 700C giúp việc di chuyển trong nội đô được êm ái hơn rất nhiều

Giant Escape R3 thiết kế để dành riêng cho nam giới, với kiểu dáng được thiết kế mạnh mẽ, cổ điển, dòng xe này còn được thiết kế với nhiều tính năng thông minh khác nhau như bộ phận dây chuyền bảo vệ, bộ phận nắp đựng lắp sẵn và phần giá đỡ phía sau để vận chuyển.

Xe đạp đường phố Giant Escape 2 – 2017

Xe đạp đường phố Giant Escape 2 – 2017 đã được trang bị bộ truyền động Shimano linh hoạt dễ dàng, bền bỉ, phần yên xe được vuốt nhọn, tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển trong quãng đường dài. Các chi tiết xe được lắp ráp với độ tiêu chuẩn cao, có khả năng chịu lực bền bỉ khi sử dụng trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, xe đạp đường phố Giant Escape 2 – 2017 được thiết kế có một màu sắc rất  thời trang, cá tính, trọng lượng nhẹ. Phần khung xe được sản xuất theo những công nghệ chịu lực tốt bền bỉ, bên ngoài được sơn tĩnh điện để xe tăng độ bền tối ưu.

Hiện với những dòng sản phẩm này sẽ có mức giá dao động từ 8.300.000 đồng đến 14.900.000 đồng. Trên đây là những thông tin về dòng xe đạp đường phố Giant Escape, nếu bạn có những thắc mắc nào về dòng sản phẩm này hãy truy cập vào trang web www.giant.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ


: maiphuongthuy
:
:
:
: