Đặt banner 324 x 100

Bán tủ đông dung tích 1000 lít thương hiệu Alaska


để đáp ứng lại nhu cầu dùng thực phẩm cũng như bảo quản thực phẩm rất cao của đại phần lớn các nhà hàng, khách sạn, siêu thị… thì sự ra đời của các dòng thiết bị như tủ đông công nghiệp (hay tủ đông dung tích lớn) tủ đông alaska 1000 lít trở lên là cực kỳ thiết thực. Với ưu điểm có thể bảo quản trong thời gian lâu dài và giữ lại được “chất” của mỗi thực phẩm thì các chiếc tủ đông công nghiệp được khá nhiều những nhà quản lí của các gian bếp lớn đang tích cực tìm hiểu và chọn mua.

Bản thân là một nhà phân phối thiết bị điện máy bậc nhất tại Việt Nam, Akira không chỉ phân phối các loại tủ đông nhỏ mà còn có các dòng tủ đông công nghiệp với dung tích lớn có thể chứa đựng và bảo quản một số lượng thực phẩm không hề nhỏ.

Nhờ các mẫu mã như chiếc tủ đông Alaska 1000 lít mà nhiều năm qua Alaska luôn được đánh giá là thương hiệu hàng đầu về tủ đông, tủ mát và là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng có nhu cầu trữ đông, trữ mát thực phẩm ở Việt Nam và trong khu vực.

những mẫu tủ đông Alaska 1000 lít mà Akira cung cấp

Hiện này Akira có cung ứng 2 loại tủ đông Alaska dung tích 1000 lít cùng với giá bán ưu đãi dành cho quý khách đó là:

Tủ đông Alaska HB-12 là dòng tủ đông 1 ngăn đông được ngăn thành hai ngăn biệt lập. Dung tích 1200 lít, tủ đông thích hợp chuyên dụng cho những nhà hàng lớn, cửa hàng bách hoá, căn tin, siêu thị,… có nhu cầu trữ đông cao. Đây là dòng sản phẩm tủ đông Alaska thuộc phân khúc lớn của Alaska.

tủ đông alaska 1000 lít hb 12

Tủ đông Alaska HB-15 là loại tủ đông một ngăn 3 cánh, gồm 3 ngăn đông, 3 cánh đỡ. Dung tích 1500 lít, tủ đông thích hợp dùng cho những quán ăn lớn, cửa hàng bách hoá, căn tin, siêu thị,… có nhu cầu trữ đông cao. Tủ đông sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, làm lạnh nhanh, chuyên trữ đông thực phẩm.

tủ đông alaska 1000 lít hb 15

1 số tính năng đặc trưng của tủ đông Alaska dung tích lớn

-Lòng tủ rộng rãi: Tạo điều kiện bảo quản thực phẩm số lượng nhiều

-Máy nén |sản xuất theo công nghệ Matsushita của Nhật: Tiết kiệm điện, kéo dài thời gian bảo quản.

-Vận hành êm ái, bền bỉ: không gây ồn đến không gian, môi trường xung quanh

-Tủ đông Alaska 1000 lít áp dụng công nghệ Gas R134A: Nhiên liệu xanh gần gũi với môi trường.

-Đáy tủ có lỗ thoát nước: thuận tiện cho việc vệ sinh

-6-8 bánh xe chịu lực (6 bánh loại 1200l – 8 bánh loại 1500l). Tiện lợi vận động khi sắp xếp ko gian bày trí sản phẩm.

-Lòng tủ làm từ côi nhôm đúc nguyên khối: Rất bền và kiên cố, tuổi thọ sản phẩm cao.

-Lớp foam cách nhiệt dày dặn: Giữ nhiệt tốt, bảo quản thực phẩm an toàn.

với các tính năng trên mẫu Tủ đông Alaska 1000 lít là một lựa chọn mang đến cho người mua có nhu cầu tìm kiếm một chiếc tủ đông 1 ngăn đông dung tích lớn để bảo quản được nhiều thực phẩm. Quý khách hàng khi chọn sắm tủ đông của chúng tôi, không những các bạn có được sản phẩm giá cả tốt nhất mà quý khách còn được yên tâm sử dụng sản phẩm tủ đông chất lượng tốt nhất.

Tư vấn tủ đông Alaska 1000 lít giúp khách hàng. ≫>> khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline: 0977.33.89.87 để được tư vấn nhanh chóng nhất với mức giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ


: HienDinh1512
:
:
:
: