http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Giày bảo hộ thể thao Jumper dành cho dân xây dựng


Đôi giày bảo hộ không chỉ bảo vệ bàn chân bạn mà còn thể hiện phong cách riêng của bản thân!

1

MANG ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG CỦA MỘT ĐÔI GIÀY BẢO HỘ

Sản xuất theo tiêu chuẩn S3 EN20345Safety Jogger Jumper S3 mang đầy đủ các tính năng như: chống đâm xuyên+ chống dập ngón bằng mũi giày Thép và lớp lót Thép chống đinh, chống thấm nước S3, chống trượt SRC, chống tĩnh điện, chống dầu

Tuy bảo vệ toàn diện nhưng mang giày Safety Jogger Jumper lại vô cùng êm ái, dễ chịu, không gò bó chân nhờ tấm lót chịu lực EVA có khả năng hấp thụ lực và giảm chấn tối ưu.

Thông số kỹ thuật của giày bảo hộ Safety Jogger Jumper S3 SRC

Thông số kỹ thuật của giày bảo hộ Safety Jogger Jumper S3 SRC

2

ĐỘ THÔNG THOÁNG, ĐỘ BỀN CAO

Giày Jumper được bao phủ bằng da thật có tác dụng chống nước kết hợp với mặt trong giày làm bằng chất liệu sợi Cambrella, cho khả năng thấm hút mồ hôi gấp 3 lần, giúp duy trì độ thông thoáng dễ chịu khi mang trong thời gian dài. Chất liệu da thật còn giúp tăng độ bền và độ thoáng cho sản phẩm.

Đế giày được chế tạo từ nhiều lớp PU với mật độ khác nhau, lớp phía trên có đặc tính xốp mang tác dụng giảm chấn, hấp thụ lực trong khi lớp dày phía dưới sẽ giúp kháng dầu và chống trượt tốt hơn.

cận cảnh giày bảo hộ Safety Jogger Jumper S3 SRC

Cận cảnh giày bảo hộ Safety Jogger Jumper S3 SRC

3

GIÁ TẦM TRUNG NHƯNG THIẾT KẾ RẤT THỜI TRANG, TIỆN DỤNG

Một ưu điểm nổi trội nữa không thể bỏ qua của Jumper chính là thiết kế theo kiểu dáng thể thao tiện dụng. Không quá nổi bật như SPEEDY nhưng Jumper lại ghi điểm với người dùng với vẻ ngoài cổ điển, mạnh mẽ và cũng rất thời trang , có thể mang đi làm và cả đi chơi đều rất hợp.

Với 3 lý do bên trên, BHTD tin chắc Safety Jogger Jumper S3 sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào. Liên hệ ngay BHTD để rước em ấy về ngay nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm phiên bản cao cổ CLIMBER hoặc da lộn X2020P.

Thông tin liên hệ


: baohotoandien
: baohotoandien
: 0909766112
: 12/1 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM