Đặt banner 324 x 100

Sàn gỗ chất liệu tốt


Sàn gỗ được rất nhiều người dùng và cả giới chuyên môn đều cho rằng đây là loại dòng sản phẩm cao cấp. Nó có thể dùng để lót cho tất cả các kiểu không gian nội thất. Từ các cửa hàng, quán cafe, nhà ở, chung cư, showroom cho đến các nhà hàng, khách sạn, trường học. Không chỉ dừng lại ở đó nó còn được dùng để ốp cho các bệnh viện, phòng khám, các thẩm mỹ viện, văn phòng công ty, nhà xưởng, xưởng sản xuất….

Bạn có thể lựa chọn sàn gỗ cho không gian phòng bếp nhà bạn theo dựa trên hai loại sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp với các màu sắc, kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên bạn nên sử dụng những gam màu trung tính như sáp ong, vàng nâu… sẽ tốt hơn so với các gam màu nóng sặc sỡ hay những gam màu lạnh như thế không gian phòng bếp sẽ hài hòa và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Phòng ngủ ấm cúng chọn đúng màu sắc luôn là quy tắc đầu tiên. Với phòng ngủ nên chọn đồng bộ màu sắc nhẹ nhàng nhưng có sự pha trộn nhẹ, tránh âm u, ngột ngạt. Tại các cửa hàng bán sàn gỗ nên chọn các mẫu sàn có màu sắc nhẹ nhàng, sáng dịu dàng sẽ man lại cảm giác nhẹ nhàng, ngủ ngon giấc

Mọi thắc mắc của các bạn sẽ có nhân viên của chúng tôi tới tận nơi để tư vấn
Địa chỉ: 07 Phạm hữu Lầu, KP thống nhất, Dĩ An Bình Dương
ĐT: 0913107090 – 0888221188

Email: sangodian@gmail.com      ---     www.sangodian.com

Thông tin liên hệ


: sangodian
:
:
:
: