Đặt banner 324 x 100

Bói cực chuẩn xác vận mệnh của những người có mắt hai mí/ mắt một mí


Chúng ta sẽ thấy những người sở hữu mắt một mí có nhiều người mắt lại 2 mí nhưng chẳng mấy khi chúng ta đặt ra câu hỏi tại sao lại như thế, chúng nói lên bí mật gì về tính cách vận số của người đó cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé.

  1. Xem tướng người có mắt một mí

Ảnh minh hoạ

Người có đôi mắt một mí có tính cách vui vẻ, đi đến đâu họ cũng sẽ mang tiếng cười tới cho mọi người xung quanh, họ luôn tạo được những ấn tượng mạnh với mọi người ngay khi lần đầu mới gặp bởi sự chân thành của họ.

Nếu có mắt một mí cộng với đôi mắt nhỏ, đây là một trong những tướng mắt xấu. Ở nữ giới là người xấu tínhhay nói xấu khi người khác không có mặt ở đó hay ghen ghét tị lạnh, thích chọc ngoáy vào việc của người khác. Còn đối với nam giới là người lươn lẹo không thật thà, hay dùng thủ đoạn để thoả mãn cái tôi của mình, thậm chí sẽ lật mặt để bật lại người khác, là người không thể tin tưởng để trở thành bạn tốt mãi mãi được.

Những người có mắt một mí hay mắc phải các bệnh liên quan về mắt. Hay gặp nhất là bệnh máy mắt hay còn gọi nháy mắt, có nhiều người bị máy mắt ngay từ nhỏ nhưng nếu bỗng dưng bạn bị giật mắt thì đây chỉ là một điềm báo để báo trước một chuyện gì đó trong tương lai sắp xảy đến bạn. Hãy xem chúng là dự báo tốt hay xấu, mời bạn xem tại đây mắt phải nháy liên tục là điềm gì

  1. Xem tướng người có mắt 2 mí

Ảnh minh hoạ

Mắt hai mí là nét đẹp đặc trưng của người Phương Đông, những người sở hữu mắt hai mí thường sống giàu tình cảm, giàu lòng vị tha, bác ái, mang trong mình cá tính vui vẻ, dễ gần. Họ có nhược điểm là hay bị mềm lòng thường đưa ra những quyết định bộp chộp, làm cho họ sau này phải hối hận rất nhiều nhưng đã quá muộn.

Vì là những người sống tình cảm nên người có mắt 2 mí thường bị thiệt thòi về chuyện tình duyên, hay bị người khác ghen ghét hãm hại, mang đến những khó khăn trong công việc.

Xem về tiềm năng kinh tế của những người có mắt hai mí: Nếu đôi mắt tinh nhanh sắc sảo nhìn vào thấy sự vui tươi chủ nhân có cuộc sống khá thoả mái, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, cuộc đời được giàu sang phú quý. Nếu đôi mắt 2 mí nhưng lờ đờ nhìn như đang chất chứa nỗi niềm suy tư là người hay gặp phải những chuyện không vui, chuyện tình cảm không được hạnh phúc.

Trên đây là những nội dung mà các chuyên gia về tướng thuật đã đưa ra để luận giải về số phận của người có mắt 1 mí khác với người có mắt 2 mí như thế nào. Mời bạn xem thêm mắt phải giật báo hiệu điều gì

Thông tin liên hệ


: nguyenluyenhd
:
:
:
: