http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Paradise Riverside Dự Án Phước Tân, TP.Biên Hòa !!^!


Paradise Riverside tọa lạc ngay trung tâm xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai đây được xem là một vị trí cực kỳ đắc địa về thực tế cũng như phong thủy. Trong tương lại khi siêu khu đô thị Dreamland Metropolis được xây dựng, cư dân tại dự án Phước Tân của Địa Ốc Kim Oanh còn được trải nghiệm các dịch vụ giải trí như khu du lịch đường sông Đồng Nai các khu phức hợp như khách sạn, nhà hàng ven sông, khu vui chơi giải trí.

Paradise Riverside

KĐT Paradise Riverside hứa hẹn sẽ tạo nên một khu dân cư văn minh xung quanh sân golf Lengthy Thành, phù hợp với quy hoạch phát triển vùng của UBND tỉnh Đồng Nai khi sân bay Lengthy Thành đi vào hoạt động. Bao quanh dự án Paradise Riverside là các tuyến đường lớn huyết mạch như tuyến đường Quốc Lộ 51, tuyến cao tốc Lengthy Thành Dầu Dây, tuyến đường sắt Bắc Nam, trong tương lai còn có tuyến đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu giúp di chuyển dễ dàng đến Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sau thành công của dự án Tam Phước, Phú Hội Nhơn Trạch, Địa Ốc Kim Oanh tiếp tục chuẩn bị công bố một dự án tiềm năng và tầm cỡ khác tại xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai - Dự án khu đô thị Paradise Riverside Phước Tân do Địa Ốc Kim Oanh và tập đoàn Tín Nghĩa đầu tư và phân phối. Không chỉ có giá bán cạnh tranh so với những dự án khách trong khu vực, chính sách bán hàng dự án Paradise Riverside Phước Tân của Địa Ốc Kim Oanh cũng vô cùng hấp dẫn.

Sân golf Lengthy Thành: seventy two lỗ tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc tại xã Phước Tân, huyện Lengthy Thành, tỉnh Đồng Nai cách thành phố Hồ Chí Minh 36 km, Câu lạc bộ golf Long Thành được xây dựng trên diện tích hơn 350 hecta, một phần câu lạc bộ nằm trên một quả đồi rộng hơn a hundred hecta, phần còn lại là đồng bằng được bao bọc bởi nhánh sông Đồng Nai. Từ dự án Paradise Riverside Phước Tân có thể di chuyển đến TP. HCM khoảng 25KM, đi sân bay quốc tế Long Thành 20km, về trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 17km, đi về Thành phố mới Nhơn Trạch khoảng 30km.

Tiềm Năng Dự Án Phước Tân

Đối diện dự án sân Golf Long Thành chỉ cách 10 phút là tới chợ Lâm Hà, bệnh viện đại học Y Dược Shingmark, khu du lịch Sơn Tiên, trường tiểu học Lengthy Hưng. Paradise Riverside là dự án được kiến tạo theo tiêu chí dung hòa giữa thiên nhiên và con người, không chỉ là không gian sống thuần khiết mà còn là nơi mang lại cuộc sống thịnh vượng và cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền Hương lộ 2, thuộc địa bàn xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, dự án Phước Tân có vị trí đắc địa đối diện sân golf Long Thành. Dự án khu đô thị Paradise Riverside được công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) thiết kế, thi công cơ sở hạ tầng và phân phối độc quyền.

Từ dự án Paradise Riverside các khách hàng di chuyển về trung tâm TPHCM chỉ cách 25km, đi sân bay quốc tế Long Thành, 20km, về trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 17km, đi về Thành phố mới Nhơn Trạch khoảng 30km. Paradise Riverside hay được biết đến là dự án khu đô thị Paradise Riverside , hay được biết đến như là một thiên đường ven sông nơi mà cuộc sống của các cư dân được thăng hoa về mặc cảm xúc.

Thông tin liên hệ


: kittythai129
: Thái Thoại Hải
: 0969360090
: 7/2 lạc long quân
: