Đặt banner 324 x 100

Công ty in ấn sách vở bao bì giá rẻ TNHH TUỆ LÂM LINH tại HÀ Nội.


Nếu bạn đang cần tìm một công ty in ấn sách vở bao bì giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác lâu dài có thể cùng nhau phát triển. Nếu bạn đang cần một sự giúp đỡ để thương hiệu của mình có thể chắp cánh bay cao đạt được nhiều bức tiến hơn nữa CÔNG TY TNHH TUỆ LÂM LINH xin sát cánh đồng hành cùng bạn.
Giới thiệu về công ty in ấn TUỆ LÂM LINH
Công Ty CÔNG TY TNHH TUỆ LÂM LINH là một trong những đơn vị tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực In ấn, sản xuất, tư vấn, thiết kế sản phẩm quảng cáo cho các công ty trong nước. Với đội ngũ nhân viên rất  giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực In ấn và thiết kế và sản xuất các ấn phẩm chất lượng cao, đã được khách hàng tín nhiệm và tin cậy.
Mục đích thành lập ban đầu không phải là vì lợi nhuận, lợi nhuận chỉ là yếu tố cần thiết để chúng tôi thực hiện một mục đích khác cao cả hơn, đó chính là: Đem đến những giá trị tốt đẹp cho thương hiệu của khách hàng thông qua lĩnh vực in ấn sách vở, bao bì. Để làm được điều này, chúng tôi mang cả tâm tình của mình vào trong sản phẩm mình làm. Điều đó được minh chứng bằng sự chỉnh chu từ từng màu mực, chữ viết và hình ảnh mà chúng tôi tạo nên trên từng sản phẩm.
Vì sao nên chọn công ty in ấn TUỆ LÂM LINH
 Được hình thành và phát triển trong quá trình đất nức đổi mới và hội nhập của nền kinh tế theo cơ chế thị trường,TUỆ LÂM LINH luôn đổi mới thiết bị máy móc, đầu tư khâu gia công sau khi in với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn theo hướng giảm chi phí giá thành đảm bảo tiến độ về thời gian và chất lượng sản phẩm với dịch vụ hậu mãi đang ngày càng hoàn thiện.
Thế mạnh của công ty là sản xuất ổn định với hệ thống máy móc hiện đại và thời gian làm việc hiệu quả đúng hẹn, đây là tiêu chí hàng đầu công ty chúng tôi luôn cam kết với khách hàng.
Hiện nay có rất nhiều các công ty in ấn quảng cáo khiến bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn hợp tác với công ty nào. Hãy lien hệ ngay với TUỆ LÂM LINH chắc chắn sẽ là nơi đáng để bạn tin tưởng chọn mặt gửi vàng cùng hợp tác và phát triển.
Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:
Thiết kế logo, biểu tượng doanh nghiệp & hàng hóa sản phẩm.
Bao bì vỏ hộp hàng hóa bằng giấy các loại.
In tờ rơi, tờ gấp, catalogue, poster, danh thiếp, phòng bì, tiêu đề thư, giấy mời, biểu mẫu, kỷ yếu, giấy vở học sinh.
Các loại tem, nhãn mác hoàng hóa, phiếu giao nhận.
Hoàn thiện các công việc sau in.
Photocopy, đóng gáy xoắn, keo gáy, mạ chữ vàng.
 
CÔNG TY TNHH TUỆ LÂM LINH
Trụ sở: Số 143, tổ 15, K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0965 49 88 99 – 0972 122 388
Email: trang.phan4710@gmail.com
Website: inbaobigiarehanoi.com

Thông tin liên hệ


: ducnambitc
:
:
:
: