Đặt banner 324 x 100

Máy lọc nước ion kiềm Atica có giá bao nhiều?


Máy lọc nước ion kiềm Atica bao nhiêu tiền?

Với những tính năng nổi trội như vậy, liệu máy tạo nước Atica có giá bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được không ít người tiêu dùng quan tâm hiện nay.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica hiện nay có 3 model

Model Atica Gold:

Model GOLD được bảo hành máy 5 năm, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 5 năm cho bộ điện cực. Hiện nay, model này có giá là 98 triệu đồng.

Model Atica Silver

Atica Silver được bảo hành máy 3 năm, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 5 năm cho bộ điện cực. Model này hiện có giá 86 triệu đồng.

Model Atica Eco:

Atica Eco được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm cho máy và 1 đổi 1 trong vòng 5 năm cho bộ điện cực. Model máy hiện có giá 68 triệu.

Theo trên ta thấy, giá máy tạo nước ion kiềm Atica so với những dòng máy khác trên thị trường như máy điện giải Panasonic, máy lọc nước Kangen, máy tạo nước ion kiềm Trim Ion ở là ở mức trung bình, phù hợp với thị trường nước tạo kiềm hiện nay. Do đó dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng cao từ phía người tiêu dùng về cả chất lượng và giá cả. 
Video sản phẩm:
https://www.youtube.com/watch?v=27TYEuI6hMk
 

Đại diện phân phối Atica tại Việt Nam đã cùng Maxell Nhật Bản đã có hơn 1 năm kiểm tra, đánh giá độ bền và thiết kế giải pháp xử lý nước phù hợp với hầu hết các nguồn nước đặc thù tại Việt Nam. Điều này giúp máy lọc nước Atica đảm bảo tính hiệu quả và độ bền vượt trội của máy Atica trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam.

 

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh hiện là địa chỉ chính hãng cung cấp dòng máy lọc nước ion kiềm tới tay người tiêu dùng Việt. Với những kinh nghiệm am hiểu về tính chất nguồn nước cũng như công nghệ sản phẩm, Hướng Đạo Sinh sẽ tư vấn giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất để có được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.
Website: www.huongdaosinh.vn


Nguồn bài viết: Máy lọc nước ion kiềm Atica bao nhiêu tiền
 

Thông tin liên hệ


: simon285
:
:
:
: