Đặt banner 324 x 100

Cách trị ho lâu ngày bằng tỏi cho bé vào giao mùa như thế nào


Cơ thể của trẻ rất nhạy cảm, lúc gặp những căn bệnh thông thường như ho, cảm, sốt…cha mẹ chớ nên cho bé sử dụng chất kháng sinh mà phải áp dụng những phương thuốc bình dân. 3 Cách trị ho lâu ngày bằng tỏi cho bé tiếp sau đây chỉ cần kiên trì tiến hành trong 3 ngày là khỏi hẳn.

Cách trị ho lâu ngày bằng tỏi cho bé với mật ong & lá hẹ

Mật ong có tính kháng viêm đỡ đau nhanh lại ôn hòa cha mẹ có khả năng cho bé sử dụng mà không nên lo lắng gì. Không chỉ có vậy hẹ cũng khá được đông y đánh giá cao về thời gian làm việc bổ dương, hành khí, ôn trung, giải độc tiêu đờm, rất phù hợp để chữa trị ho. Hai loại “thần dược” bên trên chứa được nhiều chất kháng sinh bỗng nhiên giúp tiêu đờm và chữa rát họng cực có hiệu quả.

xem thêm viêmphếquản.vn/cach-tri-ho-lau-ngay-bang-toi-cuc-hieu-nghiem-bai-thuoc-than-duoc.html

Thời điểm bé thường bị ho nhất là lúc giao mùa, trong lúc này mẹ chỉ việc dùng một nhúm lá hẹ cho vào bát hấp cách thủy với 2-3g đường phèn rồi chắt lấy nước uống. Nước lá hẹ hấp sử dụng mỗi ngày hai lần, mỗi lần 1-2 thìa cà phê.

đối với bé trên một tuổi, mẹ có khả năng xay lá hẹ thành nước rồi trộn với mật ong, uống sống hoặc hấp qua rồi uống.

xem thêm viêmphếquản.vn/thuoc-tri-ho-dong-y.html

loại thuốc chữa ho cho trẻ với quất xanh

Từ xa xưa, cách sử dụng quất hấp với mật ong hoặc đường phèn muốn làm cách trị ho cho trẻ đã đc áp dụng thịnh hành trong dân gian. Cách làm bài thuốc này cũng hết sức giản dị, mẹ chỉ việc lấy 3-4 quả quất xanh rửa cho sạch, bổ ngang làm 2, 3 phần. Trộn quất với mật ong hoặc đường phèn rồi cho vào bát hấp cách thủy trong tầm 20 phút là lấy ra dùng được.

lúc cho bé uống nước quất phải dằm nát cả vỏ, múi & hạt quất rồi chắt lấy nước uống. Nhiều bậc cha mẹ thường bỏ hạt rất hay vỏ trước khi hấp quất mà chưa biết rằng các phần tử này giúp bé làm ấm thanh quản & tiêu đờm cực kỳ tốt. Mẹ cũng lưu ý chọn mua quất tươi, ko phun thuốc bảo vệ.

Thông tin liên hệ


: codejava94
: hiếu
: 01649116617
: Hn