Đặt banner 324 x 100

Cách điều trị căn bệnh mụn rộp sinh dục có chữ tín tại cần thơ


Chứng mụn sinh dục là bệnh lây qua đường "giao hợp", nếu không thăm khám và chữa kịp lúc có thể gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe. Sau đây sẽ nói về cách điều trị bệnh mụn rộp sinh dục ở Cần Thơ.

 

Những điều cần biết về bệnh mụn sinh dục

 

Đây là 1 căn bệnh xã hội được hình thành do virus Herpes simplex herpes (HSV) gây nên. Virus này có hai loại là HSV1 và HSV2.

 

Virus HSV1 chủ yếu sinh bệnh ở các bộ phận niêm mạc da, hô hấp, tiêu hóa,... Thường xuất hiện nhiều trên miệng.

 

Loại HSV2 cốt yếu gây ra bệnh qua tiếp xúc tình dục, những triệu chứng hay xuất hiện tại phần dưới của cơ quan sinh dục… Loại virus có khả năng lây truyền rất mạnh mẽ.

 

Nguyên do gây ra bệnh mụn rộp sinh dục là do quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc với vết thương hở, sử dụng chung dụng cụ cá nhân với bệnh nhân, mẹ truyền sang con,...

 

Sau khi bị mụn rộp sinh dục người bị bệnh sẽ xuất hiện các dấu hiệu như:

 

– Ở bộ phận sinh dục hiện lên các mụn nước mọc riêng lẻ hoặc thành từng chùm như chùm nho, tiếp đó những mụn này có thể vỡ ra và chảy dịch, làm người mắc bệnh trông thấy đau rát, khó chịu

 

– Bên cạnh đó, bệnh còn có những triệu chứng như:

 

+ Sưng, mọc hạch tại bẹn

 

+ Ngứa ngáy, đau rát ở những vùng có mụn nước mọc

 

+ Người bệnh có thể bị sốt, cơ thể mỏi mệt.

 

Mụn rộp sinh dục nếu kéo dài có thể gây ta những tác hại như:

 

– Gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như, viêm màng não, viêm đường hô hấp.

 

– Tăng khả năng mắc các bệnh xã hội khác.

 

– Phụ nữ mang thai mắc bệnh có thể lây sang sang con nếu không được xử lý kịp thời.


Chữa trị mụn rộp sinh dục như thế NÀO?

Muốn chữa trị chứng mụn sinh dục thì trước hết người bị bệnh cần đi chẩn đoán, dựa trên tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra cách điều trị trị phù hợp nhất. Dưới đây là các cách đặc trị thường thấy nhất:

 

Sử dụng thuốc

 

Biện pháp này bác sỹ sẽ chỉ định bệnh nhân sử dung phương cách nội khoa như: uống, bôi thuốc, nhằm làm giảm và loại trừ các triệu chứng của bệnh.

 

Biện pháp INT

 

Nếu tình trạng mụn rộp đã nặng thì phương án nội khoa không hiệu quả, mà khi này bệnh nhân cấn áp dụng phương cách ngoại khóa đấy là liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT.

 

Đây là kỹ thuật có chức năng tìm thấy ổ bệnh một cách chuẩn xác, bôi hoặc tiêm trực tiếp lên các vùng tổn hại, giúp khắc chế khả năng lây nhiễm và phát triển của virus, làm chúng chết đi, giúp người bị bệnh phục hồi niêm mạc bị tổn hại mau chóng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tránh tái phát.

 

Phương án này có điểm mạnh là không cần nằm viện, không cảm giác đau đớn, không để lại sẹo xấu, bình phục nhanh, tiết kiệm được giá thành chữa bệnh mụn rộp sinh dục.

 

Muốn tránh xa chứng bệnh này, ngoài cách điều trị trị ra bệnh nhân nên có cách phòng chống như: “yêu” an toàn, vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục trước và sau khi quan hệ.

Bài viết xem thêm: sùi mào gà ở nam giới

Thông tin liên hệ


: PKthekymoi
:
:
:
: