http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Cung cấp kệ tay đỡ để ván ép Giá rẻ, Chất lượng tại HCM


Ngày đăng: 10-08-2018 | Ngày cập nhật: 10-08-2018

Kệ để ván ép hỗ trợ tốt cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp là kệ tay đỡ. Kệ tay đỡ Bảo Chánh có tải thiết kế phù hợp lưu trữ ván ép, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản, sơn phủ tĩnh điện chống rỉ sét, ăn mòn.

  • Bảo Chánh sử dụng các loại sắt thép đạt tiêu chuẩn JIS để tạo ra những sản phẩm có sức mạnh và độ bền đạt tiêu chuẩn chất lượng.
  • Khả năng tải rất lớn, có thể tải hàng khối lượng lên tới 6 tấn/tầng.
  • Thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ màu sơn, kích thước đến tải trọng, số tầng khoang...
Giá kệ kho hàng tại HCM - kệ tay đỡ Bảo Chánh

Kệ tay đỡ cũng có nhiều loại. Để lựa chọn kệ để ván ép cho phù hợp, bạn cần xem xét diện tích, không gian kho hàng và nhu cầu lưu trữ. Nếu bạn cần hỗ trợ lựa chọn, bạn có thể liên hệ với Bảo Chánh để được tư vấn lựa chọn giải pháp hiệu quả nhất.

Kệ tay đỡ Bảo Chánh - Giá kệ kho hàng Vinarack
 

Hiện nay, không riêng địa bàn HCM mà trên cả nước có rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ kho hàng. Bạn có nhiều sự lựa chọn, việc tìm kiếm nhà cung cấp trở nên dễ dàng hơn nhiều. Nhưng môi trường thông tin quá nhiều sẽ làm bạn gặp khó khăn đôi chút để tìm được đối tác uy tín. Bảo Chánh là nhà cung cấp hàng đầu về giá kệ kho hàng tại HCM, là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả vô cùng cạnh tranh!

Vui lòng liên hệ 0903 812 187 (Kim Chi) để được tư vấn miễn phí!
Email: l@vinarack.vn
Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
Nguồn: www.giaketaydo.com