Đặt banner 324 x 100

Làm sao để nâng hạ cùng lúc 2 thùng phuy hóa chất 200 lít nhẹ nhàng.?


Việc nâng hạ thùng phuy hóa chất đã phức tạp và nguy hiểm, việc nâng hạ cùng lúc 2 thùng và di chuyển lại càng khó khăn hơn.

Bạn có thể nào dùng xe nâng di chuyển phuy đơn hay xe nâng quay đổ phuy để nâng 2 thùng được không.?

Tất nhiên là không thể nào, vì nó chỉ dùng để nâng 1 thùng phuy và chiều cao nâng cũng chỉ là 200mm mà thôi.

Những công việc nâng phuy lên xe tải, xe Container hoặc ngược lại sẽ chỉ có thể tin tưởng và giao cho công cụ hữu ích đó chính là Bộ Kẹp Phuy Sắt Đôi mới thực hiện được.Bộ kẹp thùng phuy đôi 200 lít dùng kết hợp với xe nâng sẽ là giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất để bạn nâng hạ và bốc dỡ các thùng phuy hóa chất xuống công, vào kho bãi dễ dàng và an toàn.

Nguy cơ rơi vãi hay sự cố rớt phuy khi sử dụng bộ kẹp này là khó và hầu như không xảy ra. Nếu bạn đang cảm thấy mỏ kẹp phuy bị lỏng lẽo và không còn ngậm chắc thùng phuy nữa thì đó chính là lúc thay thế mỏ kẹp.

Hưng Việt ngoài cung cấp các dòng xe nâng hàng nhập khẩu giá rẻ còn phân phối thêm Bộ kẹp phuy đơn - đôi các loại, mỏ kẹp phuy, xe nâng phuy giá rẻ tại HCM.Với chất lượng nhập khẩu, Bộ kẹp phuy đôi sẽ cho bạn chất lượng nâng hạ tốt nhất, giá thành rẻ nhất vì chúng tôi nhập về trực tiếp. Hàng đang có sẵn tại kho nên bạn có thể đặt hàng và nhận hàng ngay lập tức.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ cho Hưng Việt qua:

Hotline: 0909.427.086

Hoặc truy cập vào trang chủ công ty: xenanghungviet.com để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ


: Hungvietxenang
: Lê Phước Trung
: 0909427086
: Quận 12