Đặt banner 324 x 100

Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn thành công khách sạn 5 sao


Với việc chính sách mở cửa và hội nhập về tài chính, ngày càng có nhiều hệ thống nhà hàng siêu thị khách sạn thế giới gia nhập vào thị phần việt nam xuất hiện thêm rất nhiều có cơ hội việc làm thu hút.

Là ứng viên xin việc đang tìm công việc trong ngành nghề ẩm thực ăn uống – khách sạn chứng minh và khẳng định bạn không thể bỏ dở có cơ hội làm việc với tiền lương thu hút tại các ăn uống hotel thế giới, tiêu chuẩn 5 sao. Tuy nhiên, có tương đối nhiều ứng viên xin việc làm đánh mất cơ hội làm việc tại môi trường tự nhiên này vì vấp phải những sai lầm không mong muốn căn bản và không am hiểu về qui tắc phỏng vấn trao đổi ở chỗ này.

nguyên tắc làm việc và quy trình phỏng vấn trao đổi của các ẩm thực khách sạn thế giới có sự khác nhau so với những DN nội địa. Điều tra về người tuyển nhân sự và chuẩn bị sẵn sàng tốt trước khi phỏng vấn giúp cho bạn tiếp cận gần hơn với có cơ hội trúng tuyển.

đối với từng vị trí và cấp bậc nhân viên, quá trình và kiến nghị của người tuyển nhân sự sẽ không giống nhau, điều này cũng thay đổi tùy thuộc vào quy mô của siêu thị hotel nơi bạn ứng tuyển. Những điều bạn cần sẵn sàng chuẩn bị trước buổi phỏng vấn trao đổi là:

1. Hồ sơ ấn tượng

Ăn uống - khách sạn là ngành yên cầu có kinh nghiệm làm việc trong thực tiễn, đặc biệt với các người tuyển dụng nước ngoài, yếu tố bằng cấp không quan trọng bằng thái độ, đẳng cấp và có kinh nghiệm thao tác làm việc. Vì thế, để người tuyển dụng ấn tượng với CV của bạn hãy nhấn mạnh vấn đề các kinh nghiệm thao tác làm việc hay trở thành tích có được tương quan đến vị trí ứng tuyển, kể cả các hoạt động, công việc làm thêm parttime thời sinh viên. Các nhà điều hành và quản lý nước ngoài rất thích các ứng viên năng động, sự thông minh.

>>> Tìm hiểu thêm: những lỗi sai căn bản nhất khi viết một mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh qua links sauhttp://tintucsky.com/viec-lam/1000-loi-sai-co-ban-nhat-khi-viet-mot-mau-don-xin-viec-bang-tieng-anh-c11480.html

2 .Tìm hiểu kỹ về nhà tuyển nhân sự

trước khi đến buổi trao đổi, bạn phải tìm hiểu rõ nét những thông tin về nhà tuyển dụng, kiến nghị của người tuyển dụng riêng với vị trí mà bạn ứng tuyển. Có thể chắt lọc những thông tin điển hình của nhà tuyển nhân sự tiếp đến dịch sang Tiếng Anh và ghi nhớ. Đây sẽ là những tin tức có ích để bạn trò chuyện và ăn được điểm với nhà tuyển nhân sự trong buổi phỏng vấn trao đổi.

3. Ngoại ngữ công cụ đắc lực và rất cần thiết

làm việc trong ngành ăn uống – hotel, bạn cơ hội tiếp xúc với rất nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng đến từ những vương quốc khác nhau. Do thế, giao tiếp lưu loát bằng ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh là vấn đề thiết yếu. Kiến thức và kỹ năng này sẽ được người tuyển nhân sự kiểm tra ngay tại buổi trao đổi bằng cách đưa ra một tình huống phát sinh trong nhà hàng hoặc khách sạn để ứng viên xin việc xử trí.

kinh nghiệm phỏng vấn nhà hàng, khách sạn

4. Quý phái ứng xử, tiếp xúc

đẳng cấp xử trí và thái độ tiếp xúc chuyên nghiệp là những vấn đề được những điều hành quản lý nhà hàng hotel chú tâm quan trọng khi chọn lựa ứng viên xin việc. Ứng viên xin việc làm cần giữ thái độ bình tĩnh và tự nhiên khi trả lời các câu hỏi của người tuyển nhân sự. Để biểu lộ sự chuyên nghiệp, bạn nên trà lời thẳng vào việc của nhà tuyển nhân sự, trả lời ngắn gọn và đúng chuẩn để đã cho chúng ta biết sự thoải mái tự tin của bạn. Ví dụ khi người tuyển nhân sự hỏi về thời hạn bạn đi làm thêm, hãy trả lời đúng là 1,5 năm thay vì trả lời theo phong cách như một năm tôi làm Giao hàng tại quán A, còn 6 tháng sau tôi làm Ship hàng tại ở ẩm thực B.

>>> Tìm hiểu thêm: chỉ dẫn cách viết đơn xin việc bằng tay chinh phục NTD. Tin tức cụ thể có tại đâyhttp://bantintrongngay.com/viec-lam/chinh-phuc-nha-tuyen-dung-bang-mau-don-xin-viec-hay-viet-bang-tay-c11475.html

5. Đúng giờ và chọn lựa trang phục tương thích

những người tuyển nhân sự thế giới đặc biệt quan trọng theo dõi trọng giờ giấc, trong kinh doanh buôn bán thời hạn ra quyết định đến thành công xuất sắc. Do vậy, khẳng định chắc chắn NTD sẽ chọn một ứng viên xin việc làm coi trọng giờ giấc thay vì một ứng viên xin việc làm không biết quý trọng thời gian.

Để bộc lộ tác phong của một ứng viên xin việc làm chuyên nghiệp, bạn cần phải chọn một bộ âu phục chỉnh tề, lịch sự và trang nhã và thật sạch để mặc đi trao đổi. Hãy chắc hẳn trang phục của bạn được giặt thật sạch và là ngay thẳng; tóc tai gọn gàng; không nên để móng tay quá dài… không dừng lại ở đó bạn cần canh giờ đến buổi phỏng vấn trao đổi đúng giờ, tốt hơn nên đến sớm 15 phút để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng chuẩn bị.

sẵn sàng kỹ kỹ năng và kiến thức và tinh thần trước khi trao đổi là vấn đề quan trọng để bạn ăn được điểm với nhà tuyển nhân sự. Rèn luyện các kỹ năng không đủ ngay từ bây giờ là phương thức giúp đỡ bạn đến gần hơn với ngành việc làm và nguồn thu mơ ước.

6. Sau buổi trao đổi

Thư sự cám ơn sau buổi trao đổi thỉnh thoảng lại là tấm vé ưu ái để bạn được lựa chọn vào địa thế ngành nghề đó, vì thế bạn hãy tận dụng cơ hội sau cùng này để biểu lộ với người tuyển dụng. Bạn nên viết một thư điện tử lời cám ơn bằng tiếng Anh gửi đến người phỏng vấn trong tầm 24 giờ sau lúc kết thúc buổi trao đổi. Thư sự cám ơn chỉ cần dài khoảng chừng nửa trang A4 là đủ, nội dung thư phải bộc lộ được sự mạnh mẽ và tự tin, khiến cho bạn tăng lên ấn tượng từ ánh mắt NTD.

Thông tin liên hệ


: hunghabay
:
:
:
: