Đặt banner 324 x 100

JVNET tuyển Nam đi xuất khẩu lao động Nhật lương 40 triệu
 
AICHI là một tỉnh thuộc đất nước Nhật Bản. Đây là 1 trong danh sách các tỉnh thu hút lao động Việt đi xuất khẩu lao động Nhật. Bởi tỉnh AICHI có nhiều ưu điểm đặc biệt như: thời tiết và khí hậu ở tỉnh Aichi khá ôn hòa phù hợp cho lao động Việt sinh sống và làm việc. Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp, trung tâm thương mại giải trí lớn. Bên cạnh đó, tỉnh Aichi còn phát triển về nhiều ngành như cơ khí, xây dựng, điện tử, may mặc, chế biến thủy sản,…đa dạng đơn hàng đi Nhật cho Nam, Nữ lựa chọn khi đi xuat khau lao dong Nhat Ban 
 
đơn hàng đi Nhật làm việc

 
Trong tháng 8 năm 2018, Cong ty xuat khau lao dong Nhat Ban uy tin JVNET đang có nhu cầu tuyển gấp 6 Nam đi lao động Nhật tại tỉnh AICHI Nhật Bản. Với mức lương cơ bản cao cùng nhiều chế độ dành cho người lao động tốt.
 
Đơn hàng đi Nhật cho Nam giàn giáo được đánh giá là đơn hàng tốt và phù hợp với sức khỏe của lao động Nam. Mức thu nhập 1 tháng gồm cả trợ cấp làm thêm khoảng 40 triệu đồng/tháng. Khi trúng tuyển đơn hàng này, người lao động sẽ được đào tạo tiếng Nhật trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng. Dự kiến thời gian xuất cảnh là 4/2019.
>> Xem tất cả: Đơn hàng đi Nhật 1 năm 2018 cập nhật mới nhất 
 
Để kịp tham gia phỏng vấn đơn hàng đi Nhật cho Nam giàn giáo vào ngày 25/08/2018, người lao động phải đăng ký sớm để kịp làm hồ sơ, khám sức khỏe và học tiếng Nhật cơ bản và tác phong phỏng vấn. Mục đích là giúp người lao động tự tin và tạo ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng Nhật Bản.
Điều kiện đi Nhật làm việc đơn hàng 3 năm giàn giáo gồm: Nam thuộc độ tuổi từ 20-32 tuổi, tốt nghiệp THCS trở lên, Yêu cầu ngoại hình (cao 1m60, nặng 50 kg trở lên), không mắc tiền án, tiền sự, đủ điều kiện sức khỏe làm việc tại Nhật Bản.
>> Xem ngay: Điều kiện đi Nhật làm việc cập nhật mới nhất năm 2018 
 
Mọi thông tin chi tiết về đơn hàng đi Nhật cho nam “giàn giáo”- Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET. Hotline: 0989.501.009/0916.387.598 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chính xác nhất.
 
 


 

 

Thông tin liên hệ


: hanhanh
:
:
:
: