Đặt banner 324 x 100

4 phương thức trả lời thắc mắc “Vì sao bạn muốn vị trí việc làm này?”


Đây chính là một thắc mắc khó mà bạn chứng minh và khẳng định sẽ bắt gặp phải trong tiến trình phỏng vấn trao đổi. Cho nên vì thế, bạn cần sẵn sàng thật kỹ lưỡng trước lúc vấn đáp câu hỏi này.

chúng ta có thể được đặt ra những câu hỏi câu này trước đây và hàng ngàn ý nghĩ đã phát sinh trong đầu bạn. Bạn có nên nói với người phỏng vấn rằng bạn cần ngành việc làm này để có tiền chi trả cho các khoản nợ? Hay bạn trúng tuyển vì đồng đội của bạn hiện đang hoạt động tại công ty? Liệu khi bạn nói rằng bạn ứng tuyển chỉ vì bạn có nhu cầu muốn đồng phục của công ty sẽ khiến họ ấn tượng?

chính xác là bạn cũng có thể có nhiều tại sao không giống nhau để trúng tuyển công việc cho một doanh nghiệp, nhưng liệu các tại sao đó đủ tốt để khiến người tuyển dụng lập tức tuyển bạn ngay? Câu hỏi này không nhất thiết phải trở thành một gánh nặng cho các ứng viên xin việc làm như bạn. Sau đây là một số trong những phương pháp để bạn có thể đề ra câu vấn đáp thuyết phục cho thắc mắc trên.

1. Biểu thị rằng địa thế công việc này phù hợp với xu hướng nghề nghiệp và công việc của bạn

gợi nhắc câu trả lời: (Dành cho 1 vị trí ở một tạp chí) “Mục tiêu cuối cùng của tôi là sẽ biến thành một chỉnh sửa và biên tập viên cho một tạp chí thời trang. Tôi biết rằng con đường mình phải đi sẽ tương đối dài bởi tôi chỉ là một trong sinh viên mới ra trường nhưng tôi muốn bắt đầu trên một lộ trình chuẩn chỉnh. Đó nguyên nhân tôi muốn trúng tuyển cho địa thế Trợ lý biên tập. Tôi hiểu đúng bản chất những kiến thức tôi có thể giao lưu và học hỏi ở đoạn này sẽ hỗ trợ tôi tiến gần hơn đến giấc mơ của chính bản thân mình.”

một trong những phương thức cao nhất để biểu thị rằng bạn thực sự phù hợp với công việc là san sẻ về phương châm nghề nghiệp trong tương lai và vị trí ngành nghề này còn có tương quan ra sao đến kim chỉ nam của bạn. Vấn đề đó sẽ để lại ấn tượng rằng bạn là một trong người sẵn sàng góp vốn đầu tư để học hỏi và cải tiến và phát triển trong vai trò mà bạn đang phụ trách. Và người tuyển nhân sự thường tìm mọi người ứng viên như vậy. Hãy nhấn mạnh rằng việc phỏng vấn sẽ có ích cho cả đôi bên: bạn và công ty.

>>> Xem thêm lí do tại sao bạn nên thao tác làm việc tại doanh nghiệp một thành viên qua link sau: http://vnnnetwork.com/viec-lam/vnnnetwork-com-vi-sao-ban-can-lam-viec-o-trong-nhung-doanh-nghiep-1-cong-ty-thanh-cong-hon-c10256.html

bí quyết trả lời câu hỏi vì sao bạn muốn công việc này

2. Hãy san sẻ về đam mê và sở trường của bạn, và biểu thị được lý do say mê của bạn lại tương quan đến ngành nghề bạn ứng tuyển

nhắc nhở câu trả lời: (Đối với ngành nghề tận nhà hàng) “Tôi lớn lên tại một hạnh phúc gia đình với các đầu nhà bếp tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Đó là niềm đam mê được nuôi dưỡnb phía bên trong tôi từ lúc còn nhỏ. Chuẩn bị các bữa ăn luôn mang tới cho tôi thú vui bất tận, đó là tại sao tôi muốn nắm lấy có cơ hội để trúng tuyển cho vị trí công việc mà doanh nghiệp đăng tuyển. Tôi muốn bản thân được biến thành một đầu phòng bếp vui tươi ở trong nhà hàng của anh/chị.”

đây chính là theo một cách khác để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng: thể hiện sự hăng hái của bạn riêng với ngành nghề bằng phương pháp chỉ ra rằng nó tương quan ra sao đến sở thích và say mê của bạn. Người tuyển nhân sự luôn muốn những nhân viên thực sự thích thú với vai trò mà họ phụ trách, vậy hãy biểu thị rằng sẽ có các việc bạn sẵn sàng chuẩn bị làm dù bạn đã có được trả lương hay là không.

>>> San sẻ những thông tin hữu ích về công việc ngành nghề quản lý nhà hàng thông qua links sau: http://tintrongtop.com/

3. Bộc lộ nhiệt huyết muốn trở thành một trong những phần của doanh nghiệp

gợi ý câu trả lời: (Dành vị trí trở nên tân tiến sản phẩm) “Tôi là một trong fan hâm mộ riêng với dịch vụ của doanh nghiệp anh/chị ngay từ trong thời điểm 2007, khi công ty vừa phát hành thành phầm. Công ty thật sự điển hình và khác biệt hẳn so với những webiste âm nhạc khác khi mang đến cho xã hội sản phẩm thực tế của các nghệ sĩ chưa nổi tiếng mà các trang web khác không còn có tại thời gian đấy. Là một người yêu dấu âm nhạc, tôi thẩm định và đánh giá cao cách chọn lựa âm nhạc của doanh nghiệp để chia sẻ đến cộng đồng. Đó là lý do thôi rất hào hứng lúc biết rằng công ty đang xuất hiện vị trí cần tuyển dụng, và những người như tôi có khả năng biến thành một trong những phần của nhóm cải cách và phát triển thành phầm. Tôi có một vài sáng kiến tuyệt đối có thể khiến trải nghiệm của người tiêu dùng trên trang web trở nên tốt hơn.

Lời khen đúng lúc rất có khả năng giúp cho bạn tiến xa hơn trong tiến trình tìm việc. Khi biểu hiện một cách chân biến thành, nó có khả năng tăng có cơ hội giúp bạn chớp lấy được địa thế bạn muốn.

biểu hiện giá trị của bạn thân phù hợp với giá trị và thiên chức của công ty

gợi ý câu trả lời: (Dành cho vị trí nhân sự) “Khi tìm hiểu về công ty, tôi phát hiện rằng góc nhìn của công ty là giúp sâu sát chất lượng môi trường sống của mỗi người bằng cách mang tới cho họ các cơ hội công việc tốt hơn. Đó là nguyên nhân khiến tôi hy vọng trở thành một phần của doanh nghiệp. Tôi sự thật tin rằng đây là điều mà quốc gia chúng ta cần làm để biến thành một nơi sự thật tốt cho mọi công dân. Tôi nghĩ khi đảm nhận vai trò này, tôi có thể biến thành một trong những phần không hề nhỏ, góp sức cho sự hoàn thành kim chỉ nam này.”

bây giờ bạn đã biết được các kỹ năng không giống nhau để trả lời các thắc mắc trao đổi khó, chọn lựa cách tiếp cận chuẩn chỉnh sẽ giúp đỡ bạn gây ấn tượng với nhà tuyển nhân sự. Với mỗi ngữ cảnh phỏng vấn, bạn phải tiếp cận một cách lịch hoạt. Chúng ta có thể phối hợp một số gợi ý của chúng tôi lại với nhau để nhấn mạnh vấn đề hơn quan điểm của bạn, nhưng hãy nhớ tập dượt trước trong nhà phân mục phỏng vấn này với những người bạn an toàn tại nhà để khi vấn đáp được tự nhiên hơn bạn nhé.

Thông tin liên hệ


: timviec365
:
:
:
: