Đặt banner 324 x 100

Bạn đã biết những công việc nào có thể làm ngay tại nhà chưa?


Bạn đang có con nhỏ và rất muốn thao tác làm việc tại nhà để tiện chăm con. Chúng tôi có 10 lưu ý nghề nghiệp và công việc để bạn chọn lựa.

1 . Trợ lý hành chính :

Nghề trợ lý hành chính và nghề thư ký chiếm khoảng 4,2 triệu chỗ làm những năm 2006 tại Mỹ (theo số liệu mới nhất của BLS). Còn được gọi là các trợ lý ảo, các trợ lý hành chính tận nhà sẽ sử dụng khả năng văn phòng và laptop để giải quyết việc làm. Nhiều kỹ năng có thể ứng dụng vào địa điểm công việc này và đây cũng là nguồn cung dồi dào cho những công việc part-time hoặc tạm thời.

2 . Đại lý bán quảng cáo :

Theo hãng eMarketer, số chi phí chi cho quảng cáo ước tính sẽ trên mức cần thiết 295 tỉ đồng dola những năm 2008. Các đại diện bán quảng cáo có trọng trách bán hoặc chào mời quảng cáo trên báo in, báo điện tử, trên các mẫu mã hàng hoá, trên các quảng cáo truyền hình hoặc radio, internet, đấy là hình thức việc làm đang nâng tầm phát triển rất mau chóng.

>>> Tham khảo thêm các thông tin công việc hấp dẫn tại những DN 1 member tại đây: http://timvieclamonline.com/viec-lam/timvieclamonline-com-lam-sao-de-nguoi-ung-tuyen-phai-tim-viec-o-trong-nhung-doanh-nghiep-1-nhung-doanh-nghiep-thanh-cong-hon-c10250.html

3 . Kỹ sư ứng dụng laptop :

Theo BLS dự định, kỹ sư ứng dụng máy vi tính là một ngành nâng tầm phát triển sớm nhất từ nay cho tới năm 2016. Việc làm của kỹ sư phần mềm máy tính xách tay gồm có thiết kế kiến thiết, nâng tầm phát triển, thử nghiệm và đánh giá ứng dụng vi tính và nhu yếu đào tạo và giảng dạy tiếp tục để nâng tầm phát triển mạnh mẽ và uy lực ngành.

các công việc có thể làm tại nhà

4 . Người lập kế hoạch tổ chức triển khai event đoàn thể :

mọi người làm nghề đó thường do các công ty tư nhân thuê chứ chưa phải những khách sạn hay như là một tổ chức triển khai gì đấy. Người lên chiến lược tổ chức triển khai sự kiện đoàn thể có nhiệm vụ điều hướng những hoạt động sinh hoạt như tập hợp nhóm, tổ chức trưng bày, reviews với đối tác, những sự kiện đặc biệt quan trọng, các Hội Nghị và du lịch. Theo ước đoán của BLS, nghề ngày sẽ có thêm khoảng chừng 10.000 địa điểm mới cho đến năm 2016.

5 . Chỉnh sửa và biên tập :

việc làm của các biên tập viên chủ yếu là thanh tra rà soát và căn chỉnh lại bản thảo của người viết về độ đúng chuẩn mực, nội dung, ngữ pháp và văn phong. Đó là nghành nghề dịch vụ cạnh tranh đối đầu, mặc dù thế, sự phát triển của ngành nghề xuất bản và dịch vụ online cũng làm thôi thúc nhu cầu với đội quân viết và biên tập, nhất là những người có kinh nghiệm thao tác làm việc với web.

6 . Chế bản :

số dân cư Mỹ cho phép làm việc từ xa tối thiểu một ngày một tháng đã tiếp tục tăng 63% từ thời điểm năm 2004 đến năm 2006.

không ít người đã kết hợp thao tác làm việc tận nhà với việc khởi động kinh doanh riêng và biến thành một doanh nhân. Càng ngày càng có khá nhiều ông chủ được chấp nhận chuyên viên thao tác làm việc từ xa để giữ chân được các khả năng.

>>> Bí quyết chọn trường học tương thích để bạn đọc cùng xem thêm tại đây: http://trangtin24h.com/viec-lam/trangtin24h-com-can-lam-gi-giup-hoc-sinh-chon-duoc-truong-hoc-phu-hop-c8643.html

7. Thư ký nhập dữ liệu :

cũng giống như trợ lý tài chính, việc làm này phù hợp nhất với những người trở thành thạo các phần mềm ứng dụng máy vi tính. Bằng cách nhập văn bản, dữ liệu vào máy và hoàn thiện những trách nhiệm của thư ký khác, mọi người đảm nhiệm công tác đó còn cần bảo đảm an toàn để những doanh nghiệp luôn update với thông tin và công nghệ.

8 . Nhân viên định giá bảo hiểm :

mọi người làm việc làm này đóng vai trò là mối liên hệ ở trung tâm hãng đáp ứng dịch vụ bảo hiểm với cửa hàng đại lý bảo hiểm. Họ sẽ nghiên cứu những đơn xin bảo hiểm, đo lường và thống kê nguy cơ tiềm ẩn rủi ro của người mua, đưa ra quyết định theo dõi nên đề ra quyết sách và áp dụng tỉ lệ ưu tiên tương thích ra sao.

9 . Nhà nghiên cứu và phân tích nghiên cứu và phân tích Thị Trường :

chuyên gia phân tích và nghiên cứu và phân tích Thị trường là ngành Dự kiến sẽ tăng 20% cho tới năm 2016. Việc làm của chính họ là tập hợp tài liệu về những đối thủ cạnh tranh trực tiếp và nghiên cứu và phân tích các yếu tố giá bán, lợi nhuận và phương pháp quảng bá cũng giống như cung cấp. Họ thường kiến thiết những cuộc thăm dò điều tra, biên soạn và thẩm định những dữ liệu đồng thời đưa ra đề xuất với những khách hàng tương tự như sếp chính họ dựa vào các phát hiện họ tìm thấy.

10 . Thư ký luật sư :

dù rằng những luật sư sẽ phải chịu trách nhiệm sau cùng trước điều khoản nhưng họ cũng uỷ nhiệm nhiều việc làm của chính bản thân cho các thư ký. Thư ký luật sư không những hỗ trợ trong những công việc sẵn sàng chuẩn bị cho phiên toà, việc xét xử hay những buổi họp đoàn thể, họ còn tiến hành một số tính năng quan trọng khác như phác thảo hợp đồng, văn tự thế chấp vay vốn, thoả thuận chia tách, tài liệu tín dụng thanh toán và cũng tương hỗ trong công việc sẵn sàng khai báo đóng thuế và quy hoạch BĐS. Trong định hướng những ông chủ đang muốn giảm chi tiêu bằng cách sửa chữa luật sư bằng thư ký luật như hiện giờ thì tốc độ phát triển của ngành đó sẽ rất mau lẹ.

nếu bạn rất thích cấp trên được chấp nhận bạn làm việc tận nhà, bạn cần lưu ý những điều sau: Kiểm tra mức độ thành công xuất sắc và có hiệu quả việc làm của tất cả mọi người đi trước. Dành một vài ngày hoặc một số trong những tuần tới văn phòng thao tác làm việc khi mới bắt đầu; gặp gỡ mọi người và điều tra quy chế thao tác làm việc. Trong 3 đến 6 tháng tiên phong, bạn nên liên tục ghé qua nơi thao tác làm việc.

Thông tin liên hệ


: timviec365
:
:
:
: