Đặt banner 324 x 100

Báo giá máy đánh giày cầm tay sạc điện tại Sóc Trăng


Công ty CP Hành TInh Xanh chuyên nhập khẩu và phân phối máy bọc đế giày, giao hàng ngay. Vận chuyển toàn quốc. Liên hệ ngay
Trên thị trường để tìm mua được một chiếc máy đánh giày không khó nhưng để tìm được một sản phẩm chất lượng là điều không hề đơn giản. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm chất lượng vượt trội giá thành phải chăng
Thông tin sản phẩm máy bọc giày Quen:
- Hãng sản xuất: Quen
- Mã gốc : XT-46C
- Kích thước : 78(L) x 44,5 (W) x 33(H) cm.
- Kích thước đóng hộp: 87(L) x 50 (W) x 40(H) cm.
- Chi nhánh tại bảo hành: Anh, Mỹ, Pháp, Nga, ukraina, Đức, singapore, Việt Nam….
- Đại diện tại Việt Nam: PLC Việt Nam
- Mã VN: PLCXT-46C
- Màu máy: Đen – Bạc ; Đen – vàng gold.
- Trọng lượng: 21Kg.
- Trọng lượng đóng gói: 27Kg.
- Nguồn điện: 220v hoặc 110v.
- Thời gian tải màng bọc 2-3s.
- Thời gian bọc 2-3s.
- Công suất: 1300w
- Tiêu chuẩn chất lượng suất khẩu Châu Âu.
- Cuộn màng PVC đạt tiêu chuẩn RoHS
Các ưu điểm của sản phẩm Máy bọc giầy tự động:
- Công nghệ sản xuất: Máy đánh giày công sở được sản xuất dựa trên công nghệ tự động hóa cao.
- Công suất sử dụng: Máy bọc giầy tự động XT-46C là thế hệ máy bọc gầy có công suất cao, có khả năng phục vụ 1000 chiếc tương đương 500 đôi / cuộn màng bọc giầy với size giầy lớn 48.
- Tiết kiệm chi phí: Máy bọc giầy tự động hoạt động bằng màng bọc thế mới giúp tiết kiêm chi phí so với túi bọc của các máy bán tự động khác trên thị trường.
- Tính thuận tiện: Máy bọc giầy tự động hoàn toàn, thời gian bọc nhanh chính xác, do bọc bằng màng bọc thế hệ mới và công nghệ bọc tiên tiến giúp tránh các lỗi thường có của các loại máy bọc bằng túi.
- Tiêu chuẩn: Màng bọc giầy thế hệ mới làm bằng PVC nguyên sinh trắng trong thân thiện môi trường. Màng bọc đạt các tiêu chuẩn Châu Âu ROHS không sử dụng nhựa tái chế màu sắc như các loại túi bọc thông thường.
- Tính thẩm mỹ: Máy bọc giầy tự động XT-46C dùng màng co bao bọc giầy giúp giầy gọn gàng đẹp chắc bền tinh tế tăng thẩm mỹ và tiện lợi cho người sử dụng tránh các lỗi thẩm mỹ và vướng víu khi di chuyển của các loại máy bọc giầy thế hệ cũ bằng túi hiện đang có trên thị trường.