Đặt banner 324 x 100

Cổng tự động chính hãng - Moto âm sàn


Cổng tự độngMô tơ cổng âm sàn
 – Ngày nay các loại cửa tự đông, cổng tự động được sử dụng rất nhiều và phổ biến bởi tính tiện dụng và an toàn cao. Mô tơ cổng là thiết bị quan trọng trong việc vận hành cửa cổng tự động, nên không thể lơ là chọn bừa loại mô tơ kém chất lượng được. Hiện nay mô tơ cổng âm sàn được xem là loại mô tơ cao cấp nhất, lắp đặt các loại mô tơ cổng âm sàn chất lượng tốt, cập nhật mẫu mới nhất.

Ưu điểm cổng tự động - mô tơ âm sàn

– Mô tơ cổng âm sàn được lắp đặt ở vị trí thuận lợi, dễ lắp, dễ bảo hành, bảo trì, sửa chữa khi có sự cố. Chất lượng cao cấp được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay trên toàn thế giới.

– Motor âm sàn với mẫu mã thiết hiện đại, được nhiều người sử dụng, có độ bền cực cao, sử dụng lâu năm, dịch vụ bảo hành, bảo trì chính hãng do nhà sản xuất của Ý cung cấp.

– Sử dụng ổn định, vận hành êm, có thể tích hợp với các phụ kiện như cảm biến tự dừng xoay chiều giúp bảo vệ an toàn của cổng, có thể lắp chuông báo chống trộm, camera an ninh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, ngoài ra còn có chìa khóa mở trong trường hợp cúp điện, đảm bảo an toàn cao nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: - Tư vấn kỹ thuật: Mr.Nhẫn: 0988.290.175
- Tư vấn bán hàng: - Nguyễn Hoa: 0367.334.440
Zalo: 0367.334.440
Fb: NC Cổng Tự Động

Website: http://congtudongnc.vn/

Email: nc.hungthinh2018@gmail.com

Thông tin liên hệ


: NCHungThinh
: Nguyễn Hoa
: 0367334440
: Kiến An - Hải Phòng