Đặt banner 324 x 100

Chọn gia sư lớp 1 cho bé


Trẻ em ngày nay khác thời chúng ta đi học khá nhiều, mỗi gia đình chỉ có 1 hoặc 2 con nên các em được chăm sóc, chiều chuộng cùng điều kiện vật chất hơn hẳn. Thật hiếm học sinh nào đang học lớp 1 chưa biết sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng, tìm kênh truyền hình Thiếu Nhi…Do vậy, chúng tôi thường xuyên nhận được đề nghị tìm gia sư lớp 1 cho con từ cha mẹ bởi các yếu tố tác động đến sự tập trung học tập của bé cũng nhiều hơn khiến kết quả học tập của bé không như mong muốn của phụ huynh.

gia sư lớp 1 giỏi tại nhà Hà Nội

Lớp 1 – Hành trình khỏi đầu của việc học tập của con cái. Bậc làm cha mẹ luôn mong muốn sự khỏi đầu đó được trọn vẹn để cùng con xây dựng hoài bão cho tương lai. Chúng tôi cũng là phụ huynh, giáo viên giảng dạy rất hiểu tâm lý đó của gia đình.

>> Bấm xem ngay gia sư cần thơ chất lượng trong 1 tháng

Anh chị đã yên tâm cho việc học tập của con chưa ? Con đạt những điểm số cao ngất ngưởng bằng thực chất hay đó là bệnh thành tích khi cả lớp đều học sinh giỏi ? Chắc chắn câu trả lời mà phụ huynh cần đó là năng lực thật sự của con. Gia Sư Việt xin đưa ra nhận xét về tình trạng tiếp thu kiến của học sinh, nội dung các môn học giúp cha mẹ định hướng việc học tập cũng như tìm gia sư lớp 1 tại nhà thuận lợi nhất.

Các nội dung quan trọng của chương trình lớp 1 mà các em cần nắm vững

Chương trình lớp 1 bao gồm: Chữ Cái, Ghép vần, Tập Đọc, Việt Chữ, Phép Toán Cộng, Trừ 1, 2 chữ số…mọi kiến thức ở dạng sơ khai và đơn giản nhất. Các con chủ yêu vừa học vừa chơi và làm quen với nề nếp học tập là chính. Nhưng việc tiếp thu kiếm thức của con có thực sự dễ dàng?

Với những con có sự tập trung, hoạt bát thì anh chị cứ yên tâm để con tự học, tự khám phá qua đó cũng để rèn luyện ý thức từ nhỏ. Còn với học sinh hiếu động, mải chơi khi bước vào khuôn khổ học hành sẽ tạo nên sức ép khá lớn về mặt tâm lý, một số em có cảm giác sợ học khiến kết quả không được như mong muốn của cha mẹ, thầy cô.

Kiến thức lớp 1 tuy đơn giản nhưng dạy con học hiểu bài sao khó thế !

Cha mẹ nào cũng quan tâm, sát sao việc học tập của con. Anh chị xem qua bài vở của con lớp 1 chắc hẳn đều có chung nhận xét nó đơn giản, rất dễ. Vậy tại sao con vẫn không tiếp thu được kiến thức cô dạy? Giảng mãi con mới làm được bài tập sau đó lại quên ngay. Điều gì đang xảy ra với con vậy?

>> Bấm xem ngay gia sư văn cần thơ giỏi

Đó là nhìn nhận từ phía người lớn đã biết hết về những kiến thức đó. Còn đối với trẻ lớp 1 thì nhận thức và khả năng tiếp thu kiến thức còn hạn chế. Chúng ta giảng một lúc con sẽ làm được bài nhưng bé lại quên nhanh kiến thức đó là vì giảng không đúng phương pháp học tập của lớp 1, giảng một cách máy móc và áp đặt kiểu học vẹt thì con sẽ mau quên cũng là dễ hiểu.

Dạy kèm cho con lớp 1 không hề đơn giản

Cha mẹ thường mất kiên nhẫn, cáu gắt khi bé làm bài sai khiến con sợ học và căng thẳng. Việc kèm bé như vậy không mang lại hiệu quả nhất là khi chúng ta trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Phụ huynh rơi vào trường hợp trên thường chọn giải pháp thuê gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà để quản lý việc học tập của con tốt hơn và dành thêm thời gian nghỉ ngơi giữa công việc khác. Tuy nhiên, lựa chọn được người dạy ưng ý cũng không hề đơn giản, dịch vụ gia sư là miễn phí với mọi gia đình có nhu cầu, tất nhiên cái gì miễn phí luôn tiềm ẩn rủi ro mà anh chị cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định.

Thông tin liên hệ


: tamtien24h
:
:
:
: