Đặt banner 324 x 100

Miền nam mua xe tải tera 100 tại đại lý nào là tốt nhất?


Với "ma trận" xe tải nhẹ nhiều mẫu mã và thương hiệu hiện nay, việc lựa chọn một mẫu xe nào và mua xe tại đại lý ở đâu là tốt cho khách hàng?
 
Thiết Kế hoàn mỹ, đẹp mắt sang trọng, thân hình nhỏ gọn được phép duy chuyển trong thành phố, dễ dàng duy chuyển trong các còn đường nhỏ hẹp. Động cơ mạnh mẽ hoạt động ổn định tiết kiệm nhiên liệu, thân thiệt môi trường, thùng xe rộng rã dễ dang chuyên chở hàng hóa, giá cả phải chăng dễ dàng thu hồi vốn. Đó là nhưng ưu điểm mà khách hàng đánh giá đối với dòng xe tải tera 100 vừa được ra mắt trong tháng 8 vừa qua. Xe tải tera 990kg đạt doanh số khủng với lượng xe được ra đứng đầu trong phân khúc xe tải nhẹ 990KG.
 
 
Vậy Miền Nam mua xe tại đại lý nào là tốt nhất?
 
Công Ty Ô Tô Đông Anh Cần Thơ xin tự giới thiệu chúng tôi là đại lý 3s chuyên cung cấp các dòng xe tải chất lượng với nhiều phân khúc khách nhau của nhiều thương hiệu xe lớn và đặc với dòng xe tải tera được đại lý chúng tôi độc quyền tại 9 tỉnh miền tây.
 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 
Hoạt động 10 năm trong vĩnh lực xe tải chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp các kinh nghiệm lâu nay, sẽ tư vấn khách hàng lực chọn dòng xe phù hợp với hàng hóa và nhu cầu kinh doanh của khách hàng.
 
Giá cả phải chăng, hỗ trợ trả góp cao với lãi xuất thất, chế độ phục vụ tốt.
 
Ô Tô Đông Anh đã chiếm được lòng tin của khách hàng trong và ngoài khu vực được khách hàng đánh giá là đại lý có giá tốt nhất thi thường hiện nay. Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp lên tới 80% giá thị của xe với lãi xuất thấp, thủ tục mua xe nhanh chóng đơn giản giao xe sau 15 ngày. Ngoài ra tại địa lý chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi và các phần quà hấp dân luôn chờ đợi quá khách.
 
Đóng thùng đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.
 
Đại lý chúng tôi còn hỗ trợ và tư vấn khách hàng đóng thùng bạt, thùng kín, thừng lửng, và thùng đông lạnh ngoài ra chúng còn đóng thùng theo yêu cầu của hàng hóa của quý khách. Với chúng liệu tốt nhất nhưng giá cả phù hợp sẽ làm hài lòng khách hàng.
 
Chú trọng dịch vụ hậu mãi
 
Đông Anh Cần Thơ chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 24 tháng hoặc 100.000 km tùy thuộc điều kiện nào đến trước cho mọi sản phẩm của từng hãng xe.
 
Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả!
 
Hotline: 0913 130 065
 
Showroom: Khu Vực I – Ba Láng – Cái Răng – Cần Thơ
 
Showroom: 2975 QL1A, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TP HCM
 
Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng!

Thông tin liên hệ


: donganhvantai
: donganhvantai
: 0913130065
: 61 Quốc Lộ 1a, Khu vực 2, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ