Đặt banner 324 x 100

Sửa chữa tivi lcd,led tại nhà khu vực đồng nai,tp hcm giá rẻ uy tính


Mọi người ơi!
Hãy cùng tôi khám phá và khắc phục những căn bệnh về dòng tivi LCD,LED
mà mọi người đang gặp phải ví dụ như:

+ Sửa tivi do hỏng bệnh Nguồn: 

SỬA CHỮA TIVI LCD,LED TẠI NHÀ KHU VỰC ĐỒNG NAI,TP HCM GIÁ RẺ UY TÍNH 
+Sửa tivi do hỏng Màn 


SỬA CHỮA TIVI LCD,LED TẠI NHÀ KHU VỰC ĐỒNG NAI,TP HCM GIÁ RẺ UY TÍNH - 2
+Sửa tivi do bệnh Cao áp:

SỬA CHỮA TIVI LCD,LED TẠI NHÀ KHU VỰC ĐỒNG NAI,TP HCM GIÁ RẺ UY TÍNH - 4


+Sửa tivi do hỏng Bo chính:


SỬA CHỮA TIVI LCD,LED TẠI NHÀ KHU VỰC ĐỒNG NAI,TP HCM GIÁ RẺ UY TÍNH - 6 

Mọi sự cố xảy ra với tivi của bạn và gia đình sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả bằng mô hình dịch vụ đa dạng của công ty TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực 
sửa tivi, công ty TNHH ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM tự hào trở thành đơn vị có chuyên môn và uy tín cao đối với nhiều quý khách hàng. Luôn hết mình với công việc và tận tâm với từng vấn đề mà khách hàng gặp phải, cho đến nay, hệ thống các dịch vụ kỹ thuật tại trung tâm đã được hoàn thiện, đạt chất lượng cao và chuyên nghiệp hóa.

Hiện tại, văn phòng của công ty TNHH ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIMđược đặt tại 253 Phạm Văn Thuận tp Biên Hòa Đồng Nai. Khi khách hàng có nhu cầu sửa tivi, chúng tôi sẽ cung cấp các gói kỹ thuật chuyên sâu, phù hợp với từng vấn đề mà quý khách đang gặp phải.

Đối với những khách hàng có quỹ thời gian bận rộn, trung tâm có dịch vụ cty TNHH ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM để quý khách không mất thời gian vận chuyển và chờ đợi. Ngay khi khách hàng yêu cầu, trung tâm sẽ cử đội kỹ thuật tới để xử lý nhanh, hiệu quả vấn đề được yêu cầu.

Bên cạnh đó, công ty TNHH ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM còn triển khai dịch vụ thu mua tivi cũ giá cao dành cho các khách hàng muốn thanh lý tivi.


CAM KẾT DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ SỬA TIVI TẠI KHU VỰC ĐỒNG NAI ,TP HCM:
⇒ Báo đúng bệnh, đúng giá, làm việc công khai, minh bạch, không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng.

⇒ Linh kiện thay thế cho tivi được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ, Đúng tính năng kỹ thuật như linh kiện cũ, Tuyệt đối không thay thế linh kiện kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

⇒ Chế độ bảo hành dài hạn. Bất cứ khi nào quý khách hàng cũng có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng khi cần hỗ trợ.

Cám ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống, Đừng quên lưu số điện thoại của chúng tôi và chia sẻ với bạn bè, nếu bạn thấy đây là dịch vụ tốt nhé....


HÃY NHANH TAY NHẮC MÁY LÊN VÀ GỌI CHO CHÚNG TÔI:
Hotline: 0939475443 
Website:https://suachuativinguyenkimbienhoa.blogspot.com/


Thời gian làm việc từ 7h – 21h các ngày trong tuần, Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ


: MINHNGUYEN1987
: MINH NGUYỄN
: 0939475443
: 253 PHẠM VĂN THUẬN TP BIÊN HÒA