Đặt banner 324 x 100

Nam giới dể bỏ qua những nguyên nhân xuất tinh sớm sau đây


Xuất tinh sớm hay tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” khiến phái mạnh không thể đạt cực khoái và xuất tinh theo ý muốn, khiến đời sống không được thoải mãn và hạnh phúc gia đình có thể rạn nức. Vậy xuất tinh sớm có những nguyên nhân nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Theo Hội Niệu khoa châu u, tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới khoảng 20-30%.

Một nghiên cứu được công bố trên trang USANews.com chỉ ra rằng, thời gian trung bình khi “lâm trận” ở nam giới là 7,3 phút; nhưng thực tế, 43% nam giới chấm dứt quá trình này trong vòng dưới 2 phút.

Xuất tinh sớm rất phổ biến và tình trạng này có thể khắc phục được nếu áp dụng đúng cách. Để giải quyết triệt để thì điều đầu tiên là phải xác định chính xác “thủ phạm”. Vậy đâu là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới?

4 nguyên nhân xuất tinh sớm thường gặp

1. Nguyên nhân bị xuất tinh sớm là do tâm lý

Tất cả các tài liệu đều có chung nhận định rằng: Trạng thái tâm lý có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của “chuyện ấy”. Xuất tinh sớm hoàn toàn chỉ là một trạng thái rối loạn tâm lý, không phải là một tình trạng bệnh lý có tổn thương thực thể.

nguyên nhân bị xuất tinh sớm

Quá hồi hộp, hưng phấn quá mức, căng thẳng, buồn bực, ức chế tâm lý,… có thể dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, khi quá lo ngại hoặc kỳ vọng quá nhiều vào khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” cũng dẫn đến việc khó kiểm soát việc xuất tinh khi “lâm trận”. Tuy nhiên, mối quan hệ với bạn tình hoặc cảm xúc khi bắt đầu “cuộc yêu” có vấn đề cũng được cho là nguyên nhân gây xuất tinh sớm khi quan hệ.

Xem thêm: Yêu bao nhiêu phút thì bị coi là Xuất Tinh Sớm

2. Cẩn thận: Xuất tinh sớm là do lạm dụng “thủ dâm”

Thủ dâm không hoàn toàn xấu, thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích, nhất là đối với nam giới chưa lập gia đình hoặc phải xa vợ lâu ngày. Ngoài ra, nếu “quay tay” bạn sẽ phải gánh chịu nhiều hậu quả, đối với chức năng sinh lý đó là tình trạng xuất tinh sớm.

Theo các chuyên gia: Việc thủ dâm với tần suất dày đặc khiến xuất tinh trở thành một phản xạ “rất nhạy” khi có kích thích tình dục. Do đó sau một thời gian ngay cả khi tự thỏa mãn hoặc khi quan hệ thật sự, bạn cũng có thể bị xuất tinh nhanh.

Bài viết hay: Chia sẻ cách chữa Xuất Tinh Sớm do thủ dâm [KHÔNG TỐN 1 XU]

3. Uống nhiều rượu bia là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở đàn ông

Thói quen uống nhiều rượu bia không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn “liên lụy” đến năng lực đàn ông. Các nghiên cứu cho thấy: Rượu là một trong những tác nhân làm giảm nồng độ hormone sinh dục nam Testosterone.

Gợi ý: Ăn gì để chống Xuất Tinh Sớm hiệu quả mà không tốn kém

nguyên nhân xuất tinh sớm ở đàn ông

Đặc biệt, nếu người đàn ông quan hệ khi say rượu, có thể bị mất tự chủ. Họ có thể xuất tinh sớm hoặc không thể xuất tinh do bị ức chế thần kinh. ngoại giả, người nghiện rượu bia có thể gặp khó khăn về vấn đề thụ thai.

4. Dài bao quy đầu thường gây xuất tinh sớm

Thêm một nguyên nhân gây xuất tinh sớm khi quan hệ ở nam giới không thể không nhắc đến nữa đó là dài bao quy đầu.

Bất thường về cấu trúc giải phẫu này khiến niêm mạc quy đầu thường xuyên bị che giấu dưới lớp da. Khi quan hệ tình dục, quy đầu lộ ra, do không quen với việc cọ xát thần kinh niêm mạc và dây thần kinh bị kích thích dẫn đến xuất tinh sớm.

Trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu kèm theo dính hoặc hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới cảm thấy đau đớn khi quan hệ, thời gian và khả năng cương cứng giảm đi. Bệnh lý này còn gây nhiều biến chứng, hệ lụy ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, khả năng sinh sản,…

Trên đây là một số nguyên nhân gây xuất tinh sớm, sau khi xác định được lý do khiến mình gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” hãy dựa vào đó để khắc phục. Nếu không tự giải quyết được hãy nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia.

Nguồn: http://xuattinhsom.info/nguyen-nhan-xuat-tinh-som-o-nam-gioi/

Thông tin liên hệ


: fujisumo
:
:
:
: