Đặt banner 324 x 100

Tổ chức hội chợ triển lãm


Hội chợ triển lãm giới thiệu sản phẩm không còn xa lạ với các doanh nghiệp, đây được xem như cách tạo môi trường tiếp xúc với khách hàng mới, quảng bá thương hiệu và dịch vụ.
 
Dịch vụ thiết kế gian hàng trong hội trợ triển lãm
 
Đối với một gian hàng trong hội chợ triển lãm, quý công ty cần chú ý đến diện tích và đối tượng khách hàng mục tiêu để có kế hoạch chuẩn bị kĩ về nhân sự, tài liệu tham khảo cũng như các mặt hàng nhất định. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo và làm việc tại các hội chợ, chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết thực tiễn về thói quen người tiêu dùng. Vì thế, Rồng Việt hỗ trợ quý khách hàng việc thiết kế gian hàng tiêu chuẩn cũng như sẵn sàng cung cấp các thiết bị và nhân sự phù hợp nhất.
 

 
 
Các gian hàng trong hội trợ triển lãm
Công ty sự kiện Rồng Việt sẽ đưa ra một số lựa chọn giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo sự thu hút đối với gian hàng. Các dịch vụ Rồng Việt có thể hỗ trợ:
- Cung cấp ý tưởng thiết kế gian hàng (phụ thuộc vào quy mô tổ chức và thương hiệu quý công ty)
- Dàn dựng toàn bộ gian hàng, tổ chức sự kiện tại gian hàng.
 

 
 
Các gian hàng được thiết kế dựa trên quy mô và sản phẩm của công ty
Cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện (nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, sàn palet, thảm trải, âm thanh ánh sáng, màn hình led, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, in ấn các ấn phẩm tờ rơi, treo banner,…)
- Cho thuê nhân sự sự kiện (PG, PB, lễ tân, vũ đoàn, ca sĩ, ban nhạc, nhân tượng, quay phim chụp ảnh,…)
 

 
 
Đội ngũ PG phục vụ tại gian hàng Sagota
 
 

 
 
 
Đội ngũ PG trong hội trợ triển lãm
Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Rồng Việt sẽ cho thuê các thiết bị sự kiện riêng lẻ hoặc cung cấp các gói dịch vụ, đội ngũ nhân sự sự kiện với mức giá hợp lý. Với phương châm “Sáng tạo không giới hạn” cùng tiêu chí mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ hay trực tiếp thi công, tổ chức sự kiện, chương trình.
 
SỰ KIỆN RỒNG VIỆT HÂN HẠNH ĐƯỢC LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ CÔNG TY! 
 
 
Tags :tổ chức sự kiện,công ty tổ chức sự kiện,công ty sự kiện,tổ chức sự kiện chuyên nghiệp,tổ chức sự kiện hà nội,công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp,thiết bị tổ chức sự kiện,nhân sự tổ chức sự kiện,tổ chức hội nghị,tổ chức tiệc cuối năm,trang trí noel,công ty tổ chức sự kiện hà nội,cho thuê bàn ghế,thuê bàn ghế,kỷ niệm ngày thành lập,cho thuê âm thanh ánh sáng,thiết kế sân khấu, cho thuê loa đài,tổ chức khai trương,tổ chức lễ khánh thành,thảm đỏ,bục phát biểu
 
 

Thông tin liên hệ


: dieuhoaa
:
:
:
: