Đặt banner 324 x 100

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới


 
 
Với mỗi công ty, khi có sản phẩm mới ra mắt đều mong muốn tiếp cận được với một lượng khách hàng nhất định thông qua buổi lễ giới thiệu. Để tạo được ấn tượng đầu tiên cho công chúng, quá trình tổ chức sự kiện sản phẩm mới phải độc đáo và có chiều sâu.
 
 

 
 
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới Shiseido
Song hành với nhu cầu bán hàng thiết thực, Công ty tổ chức sự kiện Rồng Việt luôn tạo ra những ý tưởng sự kiện đầy trải nghiệm cho các khách hàng tiềm năng của công ty. Và bằng cách thấu hiểu khách hàng của đối tác cũng như đặc điểm sản phẩm của đơn vị doanh nghiệp, chúng tôi đã xây dựng lên những chương trình ra mắt sản phẩm mới một cách mới mẻ nhất nhưng cũng hiệu quả nhất. 
Qua quá trình làm sự kiện hơn chục năm, Rồng Việt đã đưa ra các giải pháp, chủ đề, kịch bản tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới phù hợp để đáp ứng được thị hiếu của đối tượng hướng tới.
 

 
 
Ra mắt Vespa 946 tại showroom Piaggio Xuân Cầu
 
 

 
 
Lễ ra mắt sản phẩm mới của hãng mỹ phẩm Shiseido Việt Nam
Bằng những công tác chuẩn bị chu đáo cùng đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện hợp quy cách và được chuẩn bị kỹ lưỡng, Rồng Việt sẵn sàng tư vấn kế hoạch chương trình giúp các doanh nghiệp tổ chức sự kiện thành công. Chúng tôi không cam kết sự hoàn hảo, nhưng chúng tôi cam kết sự tận tâm cho quý khách hàng.
 

 
 
RỒNG VIỆT MEDIA HÂN HẠNH ĐƯỢC LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC ĐƠN VỊ!
Tùy theo nhu cầu mà Rồng Việt sẽ cho thuê các thiết bị sự kiện riêng lẻ hoặc cung cấp các gói dịch vụ, đội ngũ nhân sự sự kiện với mức giá hợp lý. Với phương châm “Sáng tạo không giới hạn” và luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ của chúng tôi cam kết mọi trách nhiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ hay trực tiếp thi công, tổ chức sự kiện, chương trình.
 
SỰ KIỆN RỒNG VIỆT HÂN HẠNH ĐƯỢC LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ CÔNG TY!
 
Tags :tổ chức sự kiện,công ty tổ chức sự kiện,công ty sự kiện,tổ chức sự kiện chuyên nghiệp,tổ chức sự kiện hà nội,công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp,thiết bị tổ chức sự kiện,nhân sự tổ chức sự kiện,tổ chức hội nghị,tổ chức tiệc cuối năm,trang trí noel,công ty tổ chức sự kiện hà nội,cho thuê bàn ghế,thuê bàn ghế,kỷ niệm ngày thành lập,cho thuê âm thanh ánh sáng,thiết kế sân khấu, cho thuê loa đài,tổ chức khai trương,tổ chức lễ khánh thành,thảm đỏ,bục phát biểu
 

Thông tin liên hệ


: dieuhoaa
:
:
:
: