http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Bài thuốc chữa đau nhức xương khớp từ cây đinh hương


Ngày đăng: 11-10-2018 | Ngày cập nhật: 11-10-2018
Đinh hương là loại cây được trồng thu hoạch để làm gia vị và cũng là một vị thuốc chữa bệnh rất phổ biến mang lại hiệu quả cao. Trong dân gian sử dụng đinh hương để chữa nhiều bệnh như chữa ho, đau nhức răng, kích thích tiêu hóa, bệnh xương khớp,... Trong bài dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn bài thuốc chữa bệnh đau nhức xương khớp từ cây đinh hương hiệu quả để các bạn tham khảo và áp dụng.
 
 
Bài thuốc từ cây định hương chữa đau nhức xương khớp
 
Đinh hương không chỉ được dùng làm gia vị trong chế biến món ăn phổ biến tại nhiều nơi mà còn là vị thuốc chữa bệnh. Đinh hương dùng để chữa bệnh bằng cách dùng trực tiếp bầu hoa hoặc chế biến thành dạng tinh dầu đinh hương.
 
Theo quan niệm y học cổ truyền đinh hương có mùi thơm, vị cay, tính ôn, đi vào các kinh phế, tỳ, vị và thận. Có tác dụng ôn trung (ấm bụng), noãn thận (ấm thận), kích thích tiêu hóa, chỉ huyết. Trong dân gian sử dụng đinh hương làm thuốc xoa bóp chữa đau nhức xương khớp rất hiệu quả như sau:
 
>> XEM THÊM: Tại đây
 
 
 
Dùng đinh hương 20g kết hợp với long não 12g và rượu trắng loại cao độ 250ml. Tất cả nguyên liệu đem ngâm trong khoảng 7 ngày là có thể dùng được. Trong quá trình ngâm, hàng ngày bạn nên lắc đều bình thuốc. Mỗi ngày 2 lần, bạn dùng rượu thuốc này xoa bóp vùng khớp đau nhức sẽ có hiệu quả giảm đau nhanh chóng.
 
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp: Hyluflex
 
 
 
Hyluflex có thành phần chính: Hydrolyzed Collagen Type II, Hyaluronic acid, Glucosamine HCL, Chondroitin sulfate, MSM, Vitamin B1 (Thiamine Mononitrate), Pyridoxine HCL, Vitamin D3, Boswellia Serrata, Chinese Skullcap, Bromelain, Black Catechu, Turmeric Extract, Chiết xuất rễ gừng (Ginger Root Extract), Tiêu đen (Bioperine).
 
Công dụng:
– Hỗ trợ phục hồi và tái tạo sụn, tăng tiết dịch nhờn cho khớp,
– Hỗ trợ sự hoạt động linh hoạt của các khớp xương, giảm thoái hóa khớp.
– Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, viêm sưng khớp.
 
Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành (trên 18 tuổi), người vận động nặng nhọc, người bị loãng xương, thoái hóa xương khớp, chấn thương xương khớp, viêm khớp.
 
Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.
Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733
 
Hyluflex.com (Tổng hợp)

Thông tin liên hệ


: vunhung10101995
:
:
:
: