Đặt banner 324 x 100

Các phương án lắp đặt máy bơm hút đường ống với rơ le


Cần có phương án lắp đặt đường ống máy bơm hút các loại cùng rơ le để  máybơm hoạt động bền bỉ nhất, hiệu quả sử dụng cao nhất, tiết kiệm chi phí tối đa.

Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/may-bom-cong-nghiep-ebara.html

Vậy phương án cho vấn đề này là gì và cần  lưu ý gì khi lắp đặt các loại máy bơm? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Các phương án lắp đặt máy bơm hút đường ống bơm

Với máy bơm hút đường ống bơm thì việc lắp đặt máy bơm đúng cách vô cùng quan trọng bởi máy bơm công nghiệp nếu sửdụng rơ le giúp bơm an toàn, sử dụng bền bỉ, hoạt động êm ái.

Các giải pháp cần sử dụng ở đây là các giải pháp có thể sử dụng lâu dài hạn chế chi phí tiết kiệm điện và không làm bơm nhanh hư hỏng

Giải pháp là lắp máy bơm thông minh JLm như đã nói trên, hoặc lắp thêm rơ le bảo vệ cho máy bơm nhằm hạn chế các lỗi, các hư hỏng và các sự cố có thể xảy ra với các loại máy bơm khi sử dụng từ đó có được  hiệu quả sử dụng tối đa cũng như hạn chế các hư hỏng bơm có thể xảy ra.

Xem thêm: máy khuấy tại Hà nội
Bơm chìm nước thải Ebara DML

Khi rơ le báo cạn ngắt điện vào máy bơm, để nó cấp điện trở lại thì cần có dòng nước chảy qua rơ le. Nếu không bạn sẽ phải khởi động lại rơ le bằng cách rút điện ra và cắm lại.

Càn ngay 1 giải pháp lúc này giúp má bơm hoạt động ổn định  trở lại  nhằm tiết kiệm chi phí không cần thay thế các model máybơm mới hoặc sửa chữa lỗi kịp thời.

Rơ le báo cạn có nhược điểm so với máy bơm thông minh là nó ngắt điện rất nhanh, chỉ sau vài giây không hút được nước là bơm sẽ ngắt ngay. Tuy nhiên đường ống nếu hút khó thì có thể cần vài phút để mồi và cắm bơm chạy thì mới hút được. Như vậy dùng bơm thông minh đỡ phải mồi đi mồi lại.

Trên đây là một số phương án sử dụng bơm hút đường ống để đối phó với tình trạng thường xuyên mất nước ở đường ống nước sạch, chúng tôi hi vọng các phương án đó tối ưu nhất với khách hàng vì vậy sử dụg máybơm sẽ đơn giản, tiết kiệm hơn.

Quý  khách hàng cũng cần tìm đến các đơn vị uy tín chính hãng cung cấp  máy bơm để được tư vấn hỗ trợ  miễn phí các vấn đề bảo hành bảo dưỡng, sử dụng các loại máy bơm công nghiệp.

Xem thêm: ưu điểm của bơm trục vít

Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ lựa chọn và sử dụng các loại máy bơm cũng như có phương án lắp đặt máy bơm tốt nhất vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé!