Đặt banner 324 x 100

Cung cấp màng pe màng chít màng quấn pallet tại Hải Phòng


Màng pe quấn pallet ( màng chít) được dùng để quấn pallet hàng hoá, hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, đặc biệt dùng để đóng gói hàng hoá xuất khẩu.
     Mang pe có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Để Pallet hàng hoá không bị đổ, vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dỡ hàng từ phương tiện vận tải, thì sử dụng màng pe là cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất.
     Màng pe được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LLDPE nhập khẩu, có độ dãn cao, chịu được lực căng cao và có độ bám dính tốt. 
     Do nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, công ty THVIET  đã nhập  một dây chuyền sản xuất màng PE ( Pe strecht film) để phục vụ cho nhu cầu này. Màng PE được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LLDPE nhập khẩu, có độ dãn cao, chịu được lực căng cao và có độ bám dính tốt. Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE được tạo từ các hóa chất không độc hại, dễ dàng tái chế.Trong lĩnh vực bao bì đóng gói sản phẩm, màng PE (màng chit) trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong công đoạn đóng gói.
     Ngày nay, màng co PE được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau với công dụng đóng gói sản phẩm vô cùng hữu ích của mình.
Thông số kỹ thuật: 
mang-pe-quan-pallet-thong-so-ky-thuat
mang-quan-pallet
mang-pe-quan-pallet-thong-so
quy-trinh-san-xuat-mang-bao-ve-be-mat-san-pham-profile_congty
mang-bao-ve-be-mat-san-pham-nguyen-lieu
mang-bao-ve-be-mat-san-pham-cong-nghe-san-xuat
mang-bao-ve-be-mat-tham-kiem-dinh-san-pham
mang-bao-ve-be-mat-01
kho-hang-mang-bao-ve-be-mat-thviet
gioi thieu
cong ty day chuyen THVIET
lien-he-thviet
logo_footter
 
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TH VIỆT
Địa chỉ: Số 6 Cắt Cái An Đồng An Dương Hải Phòng
Điện thoại: 02253.605506 - Hotline: 0988.970566
Website: https://thviet.co - Email: mail.thviet@gmail.com