Đặt banner 324 x 100

Thông tin Cập nhật phiên bản điện ảnh án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương Đông hiện nay


Năm 1974, cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Án mạng trên tàu tốc hành Phương Đông đã từng một lần được chuyển thể rất thành công lên màn bạc. Năm 2017, tác phẩm lần nữa được tái xuất màn bạc. Được biết, phiên bản điện ảnh mới lần này, sẽ có một số tình tiết được cải biên để đem lại sự bất ngờ cho người xem. Dàn diễn viên toàn là ngôi sao nổi tiếng hoặc xem tại đây.

Tóm tắt nội dung phim Án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương Đông

Giống như cuốn tiểu thuyết, bộ phim sẽ xoay quanh thám tử Hercule Poirot đang đáp chuyến tàu đến Istanbul. Chuyến tàu mà vị thám tử đi khá vắng khách, Poirot theo thói quen nghề nghiệp đã để ý tới những nét kỳ lạ ở một số hành khách.

Khi đến Istanbul, vị thám tử này tình cờ gặp Samuel Ratchett - tay triệu phú Mỹ sở hữu vẻ ngoài của một doanh nhân, một nhà từ thiện. Tuy nhiên, ánh mắt của ông lại bộc lộ sự dữ tợn và nguy hiểm. Vào buổi sáng khi đang trên chuyến tàu tốc hành phương Đông, Samuel Ratchett được phát hiện nằm chết trong toa riêng của mình với mười hai nhát dao, cửa khoang được khóa từ bên trong.

Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông

Ngay lập tức, một nhóm điều tra được thành lập trên chuyến tàu, gồm có thám tử Poirot và một số nhân vật khác. Sau khi quan sát nạn nhân cùng các nhát dao một cách cẩn thận, nhóm điều tra nhận thấy 12 nhát dao đâm theo 12 cách khác nhau. Điều này chứng tỏ có nhiều hung thủ tham gia vụ án mạng, giả thuyết này được củng cố bởi một chiếc khăn tay và một chiếc thông điếu đánh rơi tại hiện trường.

Và rồi, thám tử Poirot đã phát hiện ra danh tính thật của Ratchett, vốn dĩ gã không hề là một doanh nhân, triệu phú hay một nhà từ thiện như vẫn tưởng. Sau khi thẩm vấn 12 hành khách cùng toa với nạn nhân, đồng thời khám xét hành lý từng người, vị thám tử Poirot đã khéo léo xâu chuỗi các tình tiết. Kỳ thực, 12 hành khách, cộng thêm cả người trưởng toa, thoạt tưởng  đều đang nói dối. Sự thật là họ có liên quan mật thiết đến cùng một câu chuyện, một vụ án…

Địa chỉ đặt tiểu thuyết trinh thám uy tín, đảm bảo

Liệu ai là thủ phạm khi ai cũng có thể là nghi phạm nhưng lại có bằng chứng ngoại phạm vô cùng rõ ràng: Cô gia sư hay bác sĩ, là cô công chúa và người hầu của bà hay bá tước và bá tước phu nhân, một quản gia, một thư ký, một giáo sư, một tay buôn ô tô, một nhà truyền giáo, một góa phụ cùng nhân viên trên tàu?

Lời khuyên: Hãy tìm đọc cuốn tiểu thuyết Án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương Đông trước khi xem phiên bản điện ảnh để cảm nhận sự kịch tính, ly kỳ của chuyến điều tra này. Để sở hữu cuốn tiểu thuyết được in ấn cẩn thận, đóng gói chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi, bạn có thể đặt tại Fahasa.com.

Thông tin liên hệ


: vanthao19
:
:
:
: