Đặt banner 324 x 100

1 vài Thông tin truyện ngôn tình về tuổi thanh xuân không nên bỏ qua


Tuổi thanh xuân - cái tuổi bồng bột, nhiệt hành, được làm những gì mình muốn - cái tuổi mà mỗi khi nhớ lại, ai cũng bồi hồi xúc động, mình cũng có một thời như thế. Cùng trở về tuổi thanh xuân với 5 truyện ngôn tình dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

1. Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi- Cửu Bả Đao

Đây được đánh giá là tác phẩm viết về tuổi thanh xuân khiến nhiều fan ngôn tình rạo rực và xúc động nhất, như tìm được chính mình ngày xưa. Kha Cảnh Đằng là nam chính trong truyện, một cậu bé nghịch ngợm, trẻ con luôn bày trò để gây ấn tượng với cô bạn mình thích- Thẩm Giai Nghi. Những lần đấu khẩu đã khiến cả hai cảm mến nhau từ lúc nào. Những trò đùa thời học sinh, những lần bị phạt, chọc thầy cô... cũng được thể hiện trong Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi. Nội dung nhẹ nhàng, không có cao trào nhưng chính những kỉ niệm thời áo trắng mới là điểm lôi cuốn người đọc.

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

2. Thời niên thiếu không thể quay lại ấy-Đồng Hoa

Giống như cái tên của cuốn sách này, ai rồi cũng phải trưởng thành, những kỉ niệm đẹp chỉ có thể khắc ghi trong lòng. Không thể trở về thời niên thiếu nhưng không có nghĩa hiện tại không được sống hết mình vì lý tưởng, làm những điều mình thích hay yêu người mình yêu. Giống như La Kỳ Kỳ , Trương Tuấn, Tiểu Ba  trong truyện vậy, họ mãi là kí ức đẹp trong tuổi thanh xuân của nhau, những tình cảm cứ lặng lẽ nảy mầm đều là hơi thở của tuổi thanh xuân.

3. Anh có thích nước Mỹ không?-Tân Di Ổ

Trịnh Vy - cô gái xốc nổi, hồn nhiên, trong sáng, yêu cuồng nhiệt, hết mình đã gặp Hai người đàn ông quan trọng nhất trong thời thanh xuân của cô là Trần Hiếu Chính- người cô đã dồn hết tình cảm vào để yêu quên cả bản thân mình trong những năm tháng đại học và Lâm Tĩnh- người sẽ nắm tay cô đi đến cuối cuộc đời. Đã từng có nhận định rằng: "Có lẽ tuổi xuân mỗi cô gái đều gặp Trần Hiếu Chính của mình rồi mới tìm thấy Lâm Tĩnh".

Anh có thích nước Mỹ không? được xem là cuốn tiểu thuyết thành công nhất của nhà văn Tân Di Ổ và cũng là cuốn ngôn tình hay nhất viết về tuổi thanh xuân.

4. Cà phê đợi một người-Cửu Bả Đao

Quán cà phê "Đợi một người" trước cổng trường Đại học là biểu tượng của tuổi học trò, tuổi thanh xuân mà cả tác phẩm luôn xoay quanh. Trạch Vu, Bách Giai, A Thác... đều chờ đợi một người mà họ mong muốn, người bạn đời sẽ nắm tay họ đi tới hết đời nhưng trong cái xã hội phức tạp như hiện nay, những người như vậy có xuất hiện hay không? Dẫu biết là viển vông nhưng những người trẻ giàu nhiệt huyết vẫn can đảm tiến về phía trước chỉ vì họ cảm thấy xứng đáng.

5. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên-Cố Mạn

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là cuốn tiểu thuyết rất thành công của Cố Mạn viết về đề tài tuổi thanh xuân. Nội dung truyện xoay quanh tình yêu từ trong game đến đời thực trong trường đại học của anh chàng đại thần Tiêu Nại và hoa khôi Bối Vy Vy. Những người trẻ đang ở độ tuổi hừng hực sức trẻ được sống như những gì mình muốn, được yêu bằng tất cả cuồng nhiệt của bản thân... thật tuyệt, thật tuyệt biết bao.

Mời bạn đón đọc những cuốn sách về tuổi thanh xuân này tại fahasa.com nhé!

Thông tin liên hệ


: vanthao19
:
:
:
: