Đặt banner 324 x 100

1 vài Thông tin Đấu sĩ LBX: Bộ phim hoạt hình hay, đáng xem hiện nay


Đấu sĩ LBX là bộ phim hoạt hình Nhật Bản đã tạo nên cơn sốt khi vừa ra mắt. Nội dung bộ phim là hành trình giải cứu thế giới của Yamano Ban cùng nhóm bạn trước âm mưu của Innovator hoặc xem tại đây.

Tóm tắt phim Đấu sĩ LBX

Năm 2050, trên thế giới xuất hiện một trò chơi mới thu hút rất nhiều thanh thiếu niên độ tuổi đến trường - đấu sĩ LBX (Little Battler eXperience). Cũng như các bạn đồng trang lứa khác, Yamano Ban - ở thị trấn Misora, thành phố Tokyo rất yêu thích LBX nhưng lại bị mẹ cậu cấm chơi. Một ngày họ, đang trên đường đi học về, Yamano Ban gặp môt người phụ nữ lạ mặt. Người đó bất ngờ đưa cho cậu một chiếc cặp có chứa một LBX bên trong với lời nói:"chiếc cặp này chứa đựng hi vọng và tuyệt vọng của toàn thể nhân loại”.

Đấu Sĩ LBX-018 Achilles Deed

Rất đỗi ngạc nhiên và tò mò nhưng khi về đến nhà, Ban mới dám mở chiếc hộp đó ra. Trước mắt cậu một con robot đấu sĩ LBX với số hiệu AX-00. Ngay lúc đó, nhà của Ban bị đột nhập và tấn công một cách bất ngờ bởi những con robot LBX bí ẩn. Lập tức, cậu dùng robot AX-00 để chiến đấu và đánh bại các LBX này. Sau lần đụng độ này, một cuộc chiến giữa 2 thế lực ngầm có liên quan đến vận mệnh Trái đất.

Theo kết quả điều tra thì những kẻ đã đột nhập vào nhà cậu hôm đó chính là tay sai thuộc nhóm Nhà Cải Cách - Innovators. Tổ chức này hoạt động với âm mưu lật đổ chính quyền và làm chủ thế giới. Tuy nhiên, để thực thiện được âm mưa của mình, chúng cần tìm hiểu bí mật về sức mạnh được cất giấu trong LBX AX-00 - robot đang nằm trong tay Ban.

Đối đầu với nhóm khủng bố này có nhóm Người Tìm Kiếm - Seeker, Ban ngay sau đó được giới thiệu để gia nhập nhóm. Kể từ đó, cùng với nhóm bạn của mình, Ban bắt đầu tham gia vào các trận chiến giữa những LBX và biết được bí mật của tổ chức LBX Achilles đó. Ban còn biết được bí mật về cái chết của cha và âm mưu của Innovator (nhà cải cách). Cậu đã cùng những người bạn của mình dùng LBX để cứu thế giới và cuộc chiến bắt đầu.

Fahasa chúc bạn đọc nhí có những giây phút xem phim thật vui vẻ nhé. Và để lựa chọn và tự tay mình lắp ráp các robot đấu sĩ LBX có thể tham khảo tại fahasa.com.

Đôi nét về Robot LBX mà Fahasa đang cung cấp

Tất cả đều được lắp ghép bằng nhựa theo công nghệ Nhật Bản, mô phỏng theo hình dạng chính xác các Nhân vật robot trong phim hoạt hình "Đấu sĩ LBX". Có thể cử động tay chân linh hoạt và cầm được vũ khí. Đồ chơi kèm theo game in bên trong vỏ hộp và xúc xắc chơi game. Lưu ý đọc kỹ bảng hướng dẫn (cả tiếng Việt và tiếng Nhật) trước khi lắp ráp.

Thông tin liên hệ


: vanthao19
:
:
:
: