Đặt banner 324 x 100

Chi tiết Đông Cung – Phỉ Ngã Tư Tồn: "Một lần bỏ lỡ là lỡ cả một đời" hiện nay


Được mệnh danh là “mẹ kế” trong giới truyện ngôn tình, Phỉ Ngã Tư Tồn luôn đặt nhân vật của mình vào những kết cục bi thảm, đau buồn nhất. Truyện Đông Cung cũng vậy, với giọng văn ưu thương của "mẹ kế" vẫn cuốn hút độc giả vào vòng xoáy bi kịch với chuyện tình yêu của Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong để rồi khi gấp lại trang cuối cùng, người đọc không khỏi thổn thức.

Tiểu Phong - cô công chúa xinh đẹp, khoáng đạt, thẳng thắn của Tây Lương. Là công chúa nên nàng tự do bay lượn trên thảo nguyên rộng lớn. Trong thời gian sống ở vùng đất của mình, nàng quen biết với Cố Tiểu Ngũ – chàng thương nhân bán chè người Trung Nguyên. Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm và quyết định thành thân.

Đông Cung

Thế nhưng trong cái ngày định mệnh đó, Cố Tiểu Ngũ mới "lột mặt nạ", trở lại làm Thái tử Trung Nguyên.

Ngay lập tức, hắn thảm sát đồng bào nàng, giết chết người thân của nàng, bức tử mẹ và ông ngoại nàng. Chàng Cố Tiểu Ngũ mà nàng hằng yêu thương đã vĩnh viễn chết đi, chỉ còn trong nàng là mối hận Thái tử Trung Nguyên Lý Thừa Ngân đến thấu xương.

Quá tuyệt vọng khi chứng kiến cảnh người mình yêu ra tay tàn nhẫn với gia đình mình, Tiểu Phong trầm mình xuống dòng sông Quên. Những tưởng thế là xong, nhưng "Mẹ kế" rất biết cách khai thác tiếp những nỗi đau của con người khi để Lý Thừa Ngân cũng nhảy xuống sông Quên theo nàng. Và rồi cả hai được cứu và mất trí nhớ.

Ba năm sau, vẫn là hắn - vẫn là Thái tử Trung Nguyên nổi tiếng tài giỏi, lạnh lùng. Còn nàng vẫn là Tiểu Phong – Thái tử phi đến từ Tây Lương quốc. Cả hai ghét nhau đến vô cực. Nhưng dần dần Tiểu Phong lại nảy sinh tình cảm với Lý Thừa Ngân và một lần nữa rơi vào vòng xoáy yêu hận. Quá khứ và hiện tại đan xen với nhau, giằng co nhân vật lẫn độc giả trong những tâm tình thổn thức.

"Có con cáo nhỏ ngồi trên cồn cát, ngồi trên cồn cát, ngắm nhìn ánh trăng.

Ô thì ra không phải nó đang ngắm trăng, mà đang đợi cô nương chăn cừu trở về...

Có con cáo nhỏ ngồi trên cồn cát, ngồi trên cồn cát, sưởi nắng.

Ô thì ra không phải nó đang sưởi nắng, mà đang đợi cô nương cưỡi ngựa đi qua..."

Lý Thừa Ngân liệu có yêu nàng không hay chỉ lợi dụng nàng như một quân cờ? Tiểu Phong sau khi nhớ ra cảnh thảm sát đồng bào kia sẽ phải đối mặt với vị Thái tử Trung Nguyên như thế nào? Chuyện tình yêu, số phận hai con người này sẽ đi về đâu?

Tất cả sẽ có trong Đông Cung - cuốn sách đã gieo sự buồn thương, nuối tiếc và dằn vặt cho nhân vật lẫn độc giả. Mời đặt sách tại fahasa.com để nhận ngay ưu đãi về giá cùng chất lượng sách in, đóng gói chuyên nghiệp, đảm bảo.

Thông tin liên hệ


: vanthao19
:
:
:
: