Đặt banner 324 x 100

Trách nhiệm và phẩm chất của nutifood tuyển dụng


nghề nghiệp hot vị trí hỗ trợ tín dụng có phải là định hướng cho tương lai

Ứng tuyển việc làm vào Nutifood có khó không?
[IMG] 
Là một trong những công ty chuyên sản xuất, phân phối thực phẩm dinh dưỡng lớn nhất Việt Nam hiện nay, Nutifood nghiễm nhiên trở thành môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động. Những câu hỏi như ứng tuyển vào làm việc ở Nutifood có khó không, tìm kiếm thông tin Nutifood tuyển dụng ở đâu,…được rất nhiều ứng viên quan tâm. Hy vọng những thông tin trong bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn giải đáp được các thắc mắc trên.
 
1. Ứng tuyển vào làm việc ở Nutifood có khó không?
Rất nhiều ứng viên lo lắng rằng, Nutifood là một công ty lớn về thực phẩm nên quy trình tuyển dụng của họ sẽ rất kỹ lưỡng và có phần khó khăn hơn các công ty khác.
 
Trên thực tế, ứng tuyển vào Nutifood không khó như bạn nghĩ. Bởi lẽ, quy trình tuyển dụng của các công ty, tập đoàn lớn hiện nay khá giống nhau. Các ứng viên đều phải trải qua 3 vòng: loại hồ sơ, thi tuyển(tùy từng vị trí) và phỏng vấn.
 
Tại Nutifood, những vị trí công việc phổ thông, không yêu cầu trình độ cao như nhân viên bán hàng, phụ kho, thu ngân,…thì gần như ai cũng có cơ hội ứng tuyển cả. Ngược lại những vị trí cao hơn như trưởng các phòng ban, quản lý, giám sát, chuyên viên,…sẽ đòi hỏi các ứng viên phải có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc ở các vị trí tương đương. Tuy nhiên, mức lương và chế độ đãi ngộ mà bạn nhận được lại rất hậu hĩnh.
 
Các bạn nên dành ra nhiều thời gian để tìm hiểu về vị trí ứng tuyển, đồng thời có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về CV, kiến thức cho buổi thi tuyển, phỏng vấn,…để có thể tham gia ứng tuyển vào Nutifood thành công nhất.
 
2. Tìm kiếm thông tin tuyển dụng của Nutifood ở đâu?
Là công ty lớn với nhu cầu tuyển dụng hàng trăm nhân viên mới mỗi đợt, các ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin tuyển dụng của Nutifood thông qua nhiều kênh khác nhau. Từ báo chí, các hội chợ việc làm đến mạng xã hội, internet đều đăng tải thông tin việc làm Nutifood.
 
Tuy nhiên, để đảm bảo tính xác thực của thông tin, các bạn nên lựa chọn những kênh đăng tải lớn và uy tín. Điển hình như VietnamWorks.
 
Là kênh tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay, mỗi ngày VietnamWorks luôn cập nhật mới các thông tin tuyển dụng của Nutifood ở mọi vị trí. Đặc biệt, thông tin việc làm trên VietnamWorks luôn được kiểm duyệt và xác minh trước khi đăng tải. Vì vậy mà các bạn nên thường xuyên truy cập vào VietnamWorks để kịp thời theo dõi thông tin việc làm để có thể lựa chọn cho mình những vị trí phù hợp nhất tại Nutifood và tham gia ứng tuyển.
 
Chúc các bạn nhanh chóng tìm được một vị trí công việc ưng ý!