Đặt banner 324 x 100

Trách nhiệm và phẩm chất của kms technology


những yếu tố cần của chuyên viên quan hệ khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng là yếu tố hàng đầu   
 
Ứng tuyển vào KMS Technology: muốn thành công đừng mắc 5 lỗi này!
 
[IMG] 
KMS Technology là công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển sản phẩm và gia công phần phần mềm có 100% vốn đầu tư của Mỹ. Nhiều năm liền KMS Technology được bình chọn là một trong những nơi đáng làm việc nhất Việt Nam. Chính vì sự tuyệt vời này mà mỗi khi KMS Technology tuyển dụng luôn có hàng trăm ứng viên tham gia dự tuyển. Nếu bạn cũng đang mong muốn được làm việc tại công ty này thì đừng mắc phải 5 lỗi sau trong khi phỏng vấn.
 
1. Không tìm hiểu về công ty
Không riêng gì KMS Technology mà hầu như tất cả các nhà tuyển dụng đều hỏi các ứng viên câu “bạn biết gì về công ty chúng tôi”. Mục đích của câu hỏi này là để kiểm tra ứng viên có tìm hiểu về công ty hay không, có thực sự hiểu hoạt động và môi trường làm việc của công ty họ.
 
Sẽ là một sự xúc phạm với KMS Technology nếu trước khi phỏng vấn, bạn không hề tìm hiểu gì về công ty. Nhà tuyển dụng sẽ thẳng tay đánh trượt bạn ngay lập tức mà không đắn đo gì.
 
2. Lựa chọn trang phục không phù hợp
Trang phục là một yếu tố phụ nhưng lại khá quan trọng trong buổi phỏng vấn. Nó thể hiện bạn có phải là người có phong cách làm việc chuyên nghiệp hay không. Hơn nữa, trang phục phù hợp cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với nhà tuyển dụng.
 
Vì vậy nếu không muốn gây ấn tượng xấu trong mắt KMS Technology, hãy cố gắng chuẩn bị trang phục phù hợp, thanh lịch, nhã nhặn và cắt đầu tóc gọn gàng khi đi phỏng vấn nhé.
 
3. Nói quá ít hoặc quá nhiều
Nói quá nhiều mà không đúng trọng tâm, lan man, dài dòng sẽ khiến nhà tuyển dụng rất khó chịu. Hơn nữa, họ sẽ nghĩ bạn chỉ biết khua môi múa mép mà không biết làm. Ngược lại nói quá ít sẽ gây cảm giác tù túng, kém thân thiện, năng động ở con người bạn.
 
Tốt nhất bạn nên nói một cách vừa đủ, đúng những nội dung mà KMS Technology muốn nghe.
 
4. Nói xấu đồng nghiệp, công ty cũ
Dù bạn nghỉ việc vì lý do gì thì cũng không nên nói xấu đồng nghiệp, công ty cũ vì điều đó không thể làm tăng giá trị của con người bạn. Hơn nữa, KMS Technology hoàn toàn có thể kiểm tra những lời gán ghép đó của bạn lên công ty cũ.
 
Vì vậy mà trong quá trình phỏng vấn tìm việc, bạn nên tránh nhắc đến công ty cũ hoặc nếu cần thiết, bạn hãy nói một cách khách quan, trung lập, tuyệt đối không được nói xấu dù bạn không hề thoải mái với công ty cũ một chút nào.
 
5. Không đặt câu hỏi
Trong buổi phỏng vấn, đội tuyển dụng KMS Technology sẽ hỏi rằng bạn có thắc mắc gì về công ty, vị trí công việc này hay không. Nếu bạn nói không trong lúc này thì cơ hội thành công của bạn sẽ bị giảm đi một nửa. Thay vào đó, hãy hỏi họ ít nhất 1 câu liên quan đến vị trí công việc. Chẳng hạn “Công ty có các khóa đào tạo nâng cao cho nhân viên mới không”,…Điều này thể hiện rằng bạn thực sự quan tâm và mong muốn được làm việc tại công ty họ.
 
 
Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình ứng tuyển vào KMS Technology sắp tới. Nếu chưa tìm được vị trí phù hợp, các bạn hãy nhanh chóng truy cập vào VietnamWorks để được cập nhật thông tin tuyển dụng KMS Technology mới nhất.
 
Chúc các bạn thành công!