Đặt banner 324 x 100

Trách nhiệm và phẩm chất của esilicon


trách nhiệm và phẩm chất của chuyên viên quan hệ khách hàng, đặt trọn niềm tin của khách hàng 
Ứng tuyển vào Esilicon và những điều bạn cần biết!
[IMG] 
 
Là công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết kế các vi mạch điện tử và phát triển các phần mềm hỗ trợ quá trình thiết kế vi mạch điện tử, được làm việc tại Esilicon chính là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin hiện nay. Và để các bạn có thể thành chóng thực hiện mong muốn đó, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về tuyển dụng và ứng tuyển vào Esilicon ngay sau đây.
 
1. Các vị trí tuyển dụng chủ yếu của Esilicon
Để phục vụ cho chiến lược phát triển của công ty tại Việt Nam và Châu Á, gần như ở bất kỳ thời điểm nào Esilicon cũng đều có nhu cầu tuyển dụng một lượng lớn nhân sự. Trong đó, những vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất bao gồm kỹ sư thiết kế vi mạch, kỹ sư phát triển phần mềm, kỹ sư thiết kế bán dẫn, kỹ sư thiết kế Analog,…
 
Đây đều là các vị trí có chế độ đãi ngộ hậu hĩnh và môi trường làm việc rất tốt. Do vậy mà các bạn trẻ nên nắm bắt cơ hội này để vừa tìm việc làm, vừa tìm kiếm cơ hội phát triển, thăng tiến cho bản thân.
 
2. Tìm và cập nhật tin tuyển dụng của Esilicon mới nhất ở đâu?
Các bạn truy cập VietnamWorks.com để tìm kiếm và cập nhật tin tuyển dụng nhân sự của Esilicon mới nhất.
 
Các thông tin tuyển dụng của Esilicon trên VietnamWorks đều có mô tả công việc, yêu cầu công việc và chế độ đãi ngộ rõ ràng, cụ thể để các ứng viên tiện theo dõi và lựa chọn vị trí phù hợp nhất để tham gia ứng tuyển.
 
3. Những ai có thể tham gia ứng tuyển vào Esilicon?
Tùy từng vị trí công việc khác nhau mà Esilicon sẽ có những yêu cầu khác nhau về ứng viên. Tuy nhiên, nhìn chung thì để có thể tham gia ứng tuyển vào Esilicon, bắt buộc các ứng viên phải tốt nghiệp đại học trở lên thuộc các khoa, ngành: điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin, toán, tin, vật lý và một số chuyên ngành liên quan khác.
 
Tất nhiên, những kỹ sư đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan sẽ được ưu tiên tuyển dụng hơn.
 
4. Cách thức tham gia ứng tuyển
Cách 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp ngay trên website tuyển dụng VietnamWorks bằng cách click vào vị trí tuyển dụng mà mình mong muốn ứng tuyển và nộp hồ sơ ứng tuyển trực tuyến(đã tạo sẵn trên VietnamWorks hoặc tải CV mới từ máy tính) thông qua nút “nộp hồ sơ”. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến hòm thư của Esilicon.
 
Cách 2: Gửi hồ sơ ứng tuyển trực tuyến qua email hoặc trực tiếp tại phòng nhân sự của Esilicon. Với cách này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ thư xin việc, mẫu đăng ký theo form sẵn của Esilicon, sơ yếu lý lịch bằng tiếng anh, file/bản sao bảng điểm/bằng đại học/giấy chứng nhận tốt nghiệp.
 
5. Quy trình tuyển dụng nhân sự của Esilicon
Tương tự như nhiều công ty lớn khác, quy trình tuyển dụng của Esilicon cũng có 3 vòng chính:
 
+ Vòng loại hồ sơ: sau khi gửi hồ sơ xin việc đến Esilicon. Nhà tuyển dụng sẽ tiến hành xem xét, loại bỏ những hồ sơ không phù hợp. Nếu bạn đảm bảo được những yêu cầu cơ bản của vị trí công việc mà mình ứng tuyển thì sẽ được Esilicon gửi lời mời tham gia vòng tuyển dụng tiếp theo.
 
+ Vòng thi tuyển: sau khi vượt qua vòng loại hồ sơ, các ứng viên sẽ nhận được lời mời tham gia thi tuyển. Vòng thi tuyển bao gồm các kiến thức chuyên môn, test IQ, kỹ năng nghe hiểu tiếng anh.
 
+ Vòng phỏng vấn: bao gồm kiến thức chuyên môn và tổng quát, kỹ năng nói tiếng anh và những câu hỏi liên quan khác.
 
 
Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến tuyển dụng Esilicon. Hy vọng các thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn trong đợt ứng tuyển sắp tới vào Esilicon.
 
Chúc các bạn thành công!