Đặt banner 324 x 100

Kinh nghiệm, cách chọn mua chó Samoyed thuần chủng chất lượng


Bạn đang quan tâm đến cách chọn mua chó samoyed ? Vậy cách chọn một chon chó Samoyed tốt, chất lượng và thuần chủng như thế nào? Chó con có đảm bảo sức khỏe hay không? Đó là vấn đề đang được khá nhiều bạn quan tâm.
 
 
Samoyed là dòng chó cảnh có kích thước trung bình với ngoại hình đẹp, lộng lẫy, để chọn mua được một con chó Samoyed thuần chủng, ngoại hình đúng tiểu chuẩn và khỏe mạnh thì bạn cần chú ý đến một số kinh nghiệm trong việc nhận biết chó Samoyed và cũng cần chú ý tìm đến những nơi uy tín để mua được một con chó samoyed tốt.
 
Kinh nghiệm chọn mua chó Samoyed thuần chủng
 
Kinh nghiệm để chọn mua được một con chó Samoyed đúng tiêu chuẩn là chú ý đến tổng thể thân hình của chó phải cân đối, thon gọn, chắc khỏe nhưng dáng đi vẫn nhẹ nhàng, linh động và khá nhanh nhẹn.
 
Một con chó Samoyed đạt tiêu chuẩn cần phải có chiếc đầu tương đối nhỏ, cổ cong, khỏe và không quá ngắn, ngực sâu và rộng, chân thẳng và cơ bắp, bàn chân được đệm bởi lông dày.
 
 
Khuôn mặt nhọn nhưng không góc cạnh, mõm sâu, đường sống mũi khá dài và thuôn nhọn, mắt nhỏ, có viền mí mắt màu đen, khoảng cách giữa 2 mắt không cách quá xa nhau. Tai có hình tam giác và phía đỉnh tai hơi cua vòng, tai dựng đứng hướng về phía trước, phía trước vành tai có lông tơ mềm mọc tỏa xung quanh vành tai nhưng không quá nhiều.
 
Chó Samoyed có một bộ lông dày rậm, lông hơi thô cứng và hơi gợn sóng, bộ lông có  màu trắng tinh hoặc màu vàng nhat, màu kem. Một con Samoyed đẹp cần phải có chiếc đuôi phủ lông dày và dài, lông thường cuộn tròn trên lưng sẽ rất đẹp

Thông tin liên hệ


: supercry1
:
:
:
: