http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại việt nam


LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ NÊN GIÀU CÓ ?
 
Đã là con người ai cũng muốn có một cuộc sống giàu có sung túc. Và trong thực tế cuộc sống, sự giàu có và sung túc vẫn là ước mơ của đại đa số mọi người. Nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống của bản thân, tôi muốn chia sẻ với các bạn loạt bài viết với chủ đề "Làm thế nào để trở nên giàu có" thông qua 9 bài viết dưới đây:
 
Bài 1: Bốn nhóm người tài chính trong xã hội
 
Bài 2: Tại sao người nghèo mãi vẫn nghèo?
 
Bài 3: Tăng kiếm tiền, tăng thu nhập
 
Bài 4: Tăng tích lũy
 
Bài 5: Tăng đầu tư làm cho tiền sinh lợi
 
Bài 6: Kiểm soát những khoản chi tiêu
 
Bài 7: Dùng tiền mặt thay thẻ tín dụng
 
Bài 8: Giữ gìn tiền của tài sản của bạn
 
Bài 9: Liên tục quay vòng chu trình làm giàu
 
----------------------------------------------------------------------------------------------
BÀI 1 - BỐN NHÓM NGƯỜI TÀI CHÍNH TRONG XÃ HỘI 

Trong xã hội luôn tồn tại các tầng lớp người nghèo, trung lưu hay người giàu. Đã là con người, ai cũng muốn có một cuộc sống giàu có, sung túc. Và trong thực tế cuộc sống, sự giàu có và sung túc vẫn là ước mơ của đa số mọi người. Tỷ phú người Mỹ Bill Gates đã nói: “Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn”.
 
Có thể chia mọi người trong xã hội thành 4 nhóm người về mặt tài chính như sau:
- Nghèo: Thu nhập thấp, không biết cách sử dụng đồng tiền.
- Sẽ nghèo: Thu nhập cao, không biết cách sử dụng đồng tiền.
- Sẽ giàu: Thu nhập không cao, biết cách sử dụng đồng tiền.
- Giàu: Thu nhập rất cao, biết cách sử dụng đồng tiền thông minh và hiệu quả.
 
Bạn có thể sẽ trải qua hết cả bốn mẫu người này trong cuộc đời bạn khi đi từ nghèo đến giàu.Càng nghiêm túc về vấn đề tiền bạc, xây dựng sự giàu có sớm chừng nào bạn càng đỡ vất vả chừng đó. 
Khi còn bé, bạn sống với gia đình, chưa cần sử dụng đến tiền bạc. Lớn lên bạn chưa có thu nhập, tiền là do bố mẹ bạn cho. Khi bắt đầu đi làm, bạn mới có thu nhập.
 
=> Nhưng nếu thu nhập của bạn thấp, bạn không biết cách sử dụng đồng tiền, bạn không đủ tiền để trang trải các chi phí trong cuộc sống thì bạn thuộc diện “nghèo”. 

=> Nếu bạn có việc làm tốt, có thu nhập cao nhưng bạn không biết sử dụng đồng tiền một cách hợp lý, chi tiêu bừa bãi, tiền kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng rất nhiều. Bạn sẽ được xếp vào diện “sẽ nghèo”.

=> Trường hợp khác, mặc dù thu nhập của bạn không cao nhưng bạn biết cách chi tiêu hợp lý, biết cách sử dụng đồng tiền, biết tích lũy để dành và đầu tư số tiền tích lũy được, làm cho tiền đẻ ra tiền thì trong tương lai bạn sẽ thuộc diện “sẽ giàu”.

=> Cuối cùng khi bạn đã kiếm được rất nhiều tiền, đồng thời biết sử dụng đồng tiền một cách thông minh, biết cách tích lũy và đầu tư một cách hiệu quả, không ngừng gia tăng tài sản và tiền bạc của mình thì bạn thuộc diện người “giàu”.
 
Hiện nay tầng lớp trung lưu và nghèo chiếm đại đa số trong xã hội, trong khi đó tầng lớp giàu có chỉ chiếm số ít. Hầu hết mọi người đi làm, kiếm được tiền, có thể kiếm được nhiều tiền hay ít tiền, nhưng vẫn nghèo do nguyên nhân là thu nhập thấp, thiếu hiểu biết tài chính, chưa biết cách sử dụng đồng tiền, chi tiêu vượt quá thu nhập của mình. Một số ít người khác sống được là nhờ biết cách tiêu dùng hợp lý, nhưng thu nhập không cao nên khó có thể trở thành giàu có. Số ít người còn lại là giàu có do họ có thu nhập cao và biết cách sử dụng đồng tiền thông minh, hiệu quả, biết làm cho đồng tiền sinh sôi nảy nở ngày càng nhiều thêm.
 
----------------------------------------------------------------------------------------------
(Trích cuốn sách: BÍ QUYẾT TRỞ NÊN GIÀU CÓ TỪ BẤT ĐỘNG SẢN - Tác giả: Thạc sỹ Bùi Hữu Hưởng, Nhà xuất bản Tài chính phát hành năm 2018.)
Thông tin thêm về cuốn sách truy cập website: www.huveco.vn
Liên hệ : 0961.243.062 để đặt sách ngay lập tức
Đón xem video đầu tư bất động sản trên kênh youtube của tôi :https://www.youtube.com/watch?v=qvN36xnsABo&t=2s
Thông tin liên hệ


: sinhvienvip
: Bui Huu Huong
: 0961243062
: Số 112, phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, HN