Đặt banner 324 x 100

Review Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa


Harry Potter là bộ truyện đã quá nổi tiếng, thậm chí thuộc top truyện kinh điển của thế giới. Mỗi lần đọc Harry, bạn sẽ được bước vào một thế giới khác hẳn bên ngoài và tưởng như được sống trong thế giới của những lâu đài, phù thủy, phép thuật hay những trận Quidditch gay cấn hồi hộp như đang xem đội nhà thi đấu. Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa là phần 4 của bộ truyện này nhưng đây lại là phần khiến Harry Potter thay đổi nhiều nhất hoặc xem thêm.

Kết thúc phần 3, sau khi phá hoại giải thi đấu Quidditch thế giới, Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy đang âm mưu trở lại và đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dấu hiệu cho sự trở lại này là đám đồng bọn hung hăng của Voldemort hống hạch hơn, đặc biệt là sự xuất hiện của Dark Mark – dấu hiệu của chúa tể Voldemort và các tử thần thực tử của hắn.

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa - Tập 4 (Tái Bản 2017)

Ở phần này, Harry đã bước sang năm học thứ 4 tại trường Hogwarts. Cậu cũng gặp nhiều biến cố. Có thể kể đến đó là cuộc gặp gỡ với giáo sư mới phu trách môn Phòng chống Nghệ Thuật Hắc Ám – Thần Sáng nổi tiếng nhất hiện tại, Moody ‘’mắt điên’’ .Tiếp theo là cuộc thi Tam Pháp Thuật với sự tham gia tranh tài giữa 3 trường pháp thuật lớn nhất châu u: Hogwarts, Beauxbatons và Durmstrang diễn ra tại trường . Tình tiết đẩy tập truyện lên cao trào chính là Harry lại được chọn bởi chiếc cốc lửa và trở thành người thứ tư tham gia vào cuộc đấu đầy thử thách lần này mặc dù chưa đủ tuổi.

Liệu đây có phải là một cái bẫy? Harry đã phải làm gì để vượt qua những mối nguy? Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy có nhúng tay vào việc này không? Có thêm bí mật nào nữa được tiết lộ? Đón đọc ngay  Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa.

‘Bốn năm của Harry cũng như của chúng tôi ở trường Hogwarts thật vui nhộn, một thế giới đầy hài hước cùng nhiều hoạt động thú vị.’

J.K.Rowling được thế giới gọi là nhà văn thiên tài, thì dịch giả Lý Lan cũng xứng đáng được coi là “siêu nhân” của những người Việt yêu Harry Potter. Bà đã dịch sát bộ truyện sang tiếng Việt với ý nghĩa sát với bản gốc nhất. Bộ truyện có 7 phần, và mới đây có ra thêm 1 phần mới. Mặc dù lúc kết thúc khá nhiều độc giả có cảm giác tiếc nuối như nhiều bạn khác nhưng có lẽ 7 phần là 1 kết thúc hoàn hảo và vừa vặn cho cậu bé phù thủy Harry Potter.

Với cốt truyện rành mạch, ngôn từ phù hợp với mọi lứa tuổi, “Harry Potter và chiếc cốc lửa” hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để đọc những lúc cần thư giãn. Bạn nào muốn sưu tập có thể đặt online ở Fahasa.com với mức giảm giá tốt nhất trong tất cả các trang đặt sách online và có thể được vận chuyển tận nhà nhé.

Thông tin liên hệ


: vanthao19
:
:
:
: