Đặt banner 324 x 100

Chi tiết tóm tắt Hậu Cung Chân Hoàn Truyện - Lưu Liễm Tử hiện nay


"Hậu Cung Chân Hoàn truyện" được đánh giá là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn trẻ Lưu Liễm Tử ăn khách nhất trên màn ảnh Đại lục năm 2012. Thậm chí, bộ phim này còn được đánh giá xếp ngang hàng với các "bom tấn" như Tây du ký, Hồng lâu mộng, Thủy hử, Hoàn châu cách cách hay Tể tướng lưu gù… Chỉ cần như thế thôi đủ để khẳng định sức hấp dẫn của Hậu cung chân hoàn truyện.

Nội dung của Hậu cung Chân Hoàn truyện xoay quanh những cuộc tranh đấu quyền lực đầy ác liệt và toan tính. Các phi tần, cung nữ sẵn sàng xấu xé nhau, bất chấp thủ đoạn để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế. Ở nơi ấy, tình yêu của họ cũng không được nguyên vẹn khi bị cuốn vào vòng xoáy tranh sủng.

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện - Tập 7

Truyện lấy bối cảnh nhà Thanh, được xem là ngâm khúc cho cuộc đời của Chân Hoàn - nữ chính và là một cô gái hiền lành, thông minh nhưng luôn bị hãm hại bởi những thế lực trong hậu cung. Để rồi, từ những âm mưu tranh sủng, giành quyền đoạt vị đó, nàng mất dần người thân và phải trăm phương ngàn kế cứu bản thân mình. Sau này, cô trở thành  phi tần quyền lực bậc nhất trong chốn hậu cung. Đến cuối cùng để bước lên bảo toạ Hoàng thái hậu, Châu Hoàn phải hi sinh chính tình yêu của mình.

Nếu bạn xem phim trước khi đọc tác phẩm này thì sẽ thấy sự khác nhau ở bối cảnh: Các nhà làm phim đã có thay đổi Chân Hoàn từ một nữ tử sống ở triều đại nhà Chu trở thành một cô nương thuộc triều đại Ung Chính, nhà Thanh. Còn lại, so với nguyên tác thì bộ phim không có thay đổi nhiều.

Vị vua Ung Chính được khắc hoạ là một đấng quân vương tài ba nhưng lãnh khốc vô tình. Một lòng chỉ yêu mình Thuần Nguyên cố hoàng hậu. Chân Hoàn vì sở hữu nhan sắc và tài năng tương đồng với cố Hoàng hậu nên ông đã chọn nàng như người thế thân.

Là người thiết tha yêu Chân Hoàn, một lòng vì nàng mà hi sinh không tiếc gì,  Quả Quận vương Doãn Lễ là người chăm sóc nàng những ngày sống tủi cực ở am. Trớ trêu thay, Chân Hoàn lại về với vòng tay của Ung Chính, sống tiếp một cuộc đời nhung lụa vô hồn. Vì nghi ngờ Chân Hoàn và Doan Lễ tư tình riêng với nhau, Ung Chính đã bắt ép nàng phải giết người mình yêu. Doan Lễ sau khi nghe tin, vì bảo hộ nàng mà không tiếc thân uống độc tự sát.

Câu chuyện làm cho bất kì đọc giả nào cũng sẽ ngậm ngùi, xót thương, nuối tiếc và ghê sợ chốn hậu cung. Đúng là cuộc đời và số phận của từng nữ tử làm phi như cánh hoa lạc trôi, biết đi đâu về đâu.

Nếu bạn là fan của dòng tiểu thuyết cổ trang cung đấu nói chung hay Hậu Cung Chân Hoàn truyện thì tin vui là hiện bộ tiểu thuyết này đã có mặt tại hệ thống nhà sách của Fahasa. Bạn cũng có thể đặt online từ website: Fahasa.com.

Thông tin liên hệ


: vanthao19
:
:
:
: