Đặt banner 324 x 100

1 vài Thông tin sách kỹ năng sống hay nhất mọi thời đại


Ngay nay, dù bạn là ai thì kỹ năng sống được xem là chiếc chìa khóa mở đến cánh cửa thành công. Nó không phải tự nhiên sinh mà có phải trải qua quá trình rèn luyện, học hỏi lâu dài, học từ cuộc sống, từ cha mẹ, ông bà, trường lớp, bạn bè... và học thêm từ những cuốn sách dạy kỹ năng sống nổi tiếng trên thế giới.

Dưới đây là 4 sách kỹ năng sống hay nhất, đáng đọc nhất mọi thời đại.

>>Xem thêm: đọc sách kỹ năng sống

Nghệ Thuật Nhìn Người Đoán Tính Cách

1. Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác

Chính câu nói nổi tiếng này đã thôi thúc David J.Pollay viết nên cuốn sách: “Có những người giống như “chiếc xe rác” vậy: họ chứa trong mình đầy “rác rưởi” – sự thất vọng, tức giận và chán nản. Và tất nhiên, họ phải tìm chỗ để trút bỏ mớ rác rưởi đó. Nếu thấy họ trút lên bạn thì bạn đừng đón nhận. Hãy mỉm cười, vẫy chào, chúc họ vui, rồi tiếp tục công việc của mình. Cứ tin tôi đi, rồi bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn.”

2. Phi lý một cách hợp lý

Qua Phi lý một cách hợp lý Dan Ariely sẽ tiếp tục giải đáp những câu hỏi xoay quanh cơ chế tâm lý của chúng ta trong những hoàn cảnh đời thường nhất. Dan Ariely cũng là tác giả của 3 cuốn sách bán chạy nhất của báo New York Times:

+ Phi lý trí

+ Lẽ phải của phi lý trí

+ Bản chất của dối trá.

3. Khám phá những điều phi thường

Hãy tưởng tượng, những suy nghĩ, hành động của bạn đang tấu lên những giai điệu trên hành trình mà bạn đi thì nó là những cung bậc rộn rã hay u sầu, vui hay buồn hay sầu não? Nó có lặp đi lặp lại không? Thông qua những bài học đơn giản trong cuốn sách này, bạn sẽ tự tìm ra cho mình phương thức gỡ bỏ những lằn ranh cố hữu, những lối mòn quen thuộc trong nhận thức.

4. Góc nhìn của người thông thái

Đây là quyển sách thuộc thể loại sách kỹ năng sống rất độc đáo, khác hẳn với những cuốn khác. Được chắp bút bởi Robert Fulghum (sinh năm 1937, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Hạt giống yêu đời” – cuốn sách bán chạy nhiều năm liền của Amazon), Góc nhìn của người thông thái sẽ đưa vào một thế giới mới, tưởng như đang được trò chuyện cùng một ông chú vui tính và hài hước, sau mỗi chủ đề đều lắng lại một thông điệp bình dị nhưng dưới một góc nhìn thật mới mẻ. Khi nhìn nhận mọi vấn đề dưới góc độ lạc quan và đơn giản hơn, bạn sẽ thấy cuộc sống mình thay đổi.

Bên cạnh 4 quyển kỹ năng sống trên, bạn đọc có thể tham khảo thêm những quyển khác như Đắc Nhân Tâm, Đánh thức con người phi thường trong bạn, Những Quy Tắc Trong Công Việc, Học Cách Tiêu Tiền... để hoàn thiện thêm những kỹ năng còn thiếu nhé! Đặt mua tại fahasa.com trong tháng này sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về giá đấy!

Thông tin liên hệ


: vanthao19
:
:
:
: