Đặt banner 324 x 100

Thông tin cuốn sách "nắm tay anh rồi bình yên sẽ tới" hiện nay


Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới là những trang viết thấm đẫm cảm xúc về một câu chuyện tình yêu thời hiện đại. Trải qua mối tình không trọn vẹn, cô gái không thể quên đi những tổn thương, chưa thể quen với cuộc sống độc thân. Cô cũng chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới vì sợ vết đau thêm một lần tấy lại.

Dù cuốn sách kể về những đổ vỡ, những cô đơn, những gắng gượng vượt qua niềm đau như nắm tay anh rồi bình yên sẽ đến như một lời động viên, là lời thúc giục chúng ta quên đi những nỗi đau trong quá khứ và đón nhận những yêu thương phía trước.

Nắm Tay Giữa Lòng Thành Phố - Tặng Kèm Thiệp Giáng Sinh (Số Lượng Có Hạn)

Tâm trạng, suy nghĩ của cô gái trong Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới cũng như các cô gái ngoài đời thực, đều trốn tránh những yêu thương, và quên mình xứng đáng được yêu thêm lần nữa. Không trách các cô gái của chúng ta được, chính đổ vỡ trong tình yêu, sau những chông chênh bất định trong những ngày tháng cô đơn, ít ai có thể vực lại được tinh thần cũng như dám đặt niềm tin vào một ai đó.

Thế nhưng các cô gái ơi, hãy tự cho mình một niềm tin, để can đảm nắm tay một người nữa, can đảm đợi chờ một bình yên sẽ tới! Hạnh phúc nhiều khi hiện hữu xung quanh mà ta không biết, hay thậm chí là biết nhưng không dám mở lòng đón nhận.

"Nếu có một người khiến em quên quá khứ

Nếu có một người khiến em ngủ thật say,

Nếu có một người muốn nắm lấy bàn tay,

Cho em tựa bờ vai đầy vững chãi…

Thì hãy mở lòng và yêu đi cô gái!”


Chàng trai ấy luôn kiên nhẫn đi bên cạnh đó, dùng sự chân thành của mình để xoa dịu nỗi đau cô từng trải qua. Dẫy biết, một cô gái từng đi qua tổn thương sẽ trở nên sắt đá như thế nào nhưng chàng trai kia vẫn không từ bỏ.

Đọc Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới, bạn sẽ thấy an lòng đến lạ và thêm hi vọng hơn với cuộc đời. Bạn sẽ chiêm nghiệm được rằng, chúng ta đều có quyền yêu và được yêu thêm lần nữa dù đã trải qua đau khổ như thế nào. Vậy nên đừng vì một lần từng đau mà cả đời chối bỏ  yêu thương. Qua tác phẩm, Du Phong muốn gửi đến độc giả, nhất là độc giả nữ, hãy cứ mở lòng để nắm lấy tay một người, biết đâu bình yên sẽ đến bên đời!

Nếu chưa từng yêu, hãy đọc tác phẩm này để hiểu rõ hơn tình yêu thực tế sẽ diễn ra thế nào!

Nếu đang có một tình yêu đẹp, hãy đọc tác phẩm này để giữ hạnh phúc ở cạnh bên!

Nếu đã từng đi qua đổ vỡ trong tình yêu, hãy một lần đọc cuốn sách này để có thể mở cửa trái tim mình thêm một lần nữa!

Hãy dành tặng “niềm tin” này cho chính bản thân mình, và những người thân yêu của chúng ta. Đặt sách tại Fahasa.com ngay nhé!

Thông tin liên hệ


: vanthao19
:
:
:
: