Đặt banner 324 x 100

Nghìn Lẻ Một Đêm - Cuốn truyện nên có mặt ở bất cứ tủ sách nào


Không những là tác phẩm vĩ đại bậc nhất của nền Văn học Ả Rập, "Nghìn Lẻ Một Đêm" còn là công trình sáng tạo phong phú và hoàn mỹ của nền văn học thế giới, đã được các dịch giả dịch sang tiếng quốc gia mình. Ở Việt Nam có thể nói, bản dịch của dịch giả Phan Quang là chỉn chu và công phu nhất cho đến hiện nay. Hiện sách đang có sẵn tại các hệ thống nhà sách của Fahasa. Bạn đọc giờ đây có thể đặt online trên website https://www.fahasa.com/nghin-le-mot-dem.html.

Đánh giá chi tiết Nghìn lẻ một đêm

Đầu tiên, tác giả sẽ "dẫn dụ" bạn đọc cuốn theo diễn biến của câu chuyện của nhà vua hung bạo và sự dũng cảm của nàng Sheherazade để rồi khéo léo chuyển vai kể chuyện sang nàng Sheherazade. Càng đọc bạn sẽ thấy dường như mình chính là vị vua đó, chăm chú lắng nghe từng  câu chuyện và thật sốt ruột nếu nàng Sheherazade dừng giữa chừng - ngay đúng đoạn hấp dẫn nhất. Cho đến khi một câu chuyện kết thúc thì lại có thêm câu chuyện mới tiếp diễn, cứ thế cuốn bạn đến trang cuối lúc nào không hay biết.

Nghìn Lẻ Một Đêm

Điều gì làm cho Nghìn lẻ một đêm "thôi miên" độc giả như vậy?

Đấy là những tình tiết huyền bí, thần thoại, cổ tích nhưng rất thực tế, và đặc biệt rất nhân văn. Ý nghĩa của từng câu chuyện cũng không phải cao siêu, xa vời mà rất đơn giản, dễ hiểu và gần gũi. Có lẽ vì vậy mà Nghìn lẻ một đêm được xếp vào thể loại truyện cho trẻ em. Câu chuyện nào cũng kết thúc rất có hậu và điều đó làm hài lòng tất cả người đọc từ trẻ em đến người lớn. Tính nhân văn của bộ truyện cũng rất cao.

Nếu tuổi thơ của bạn dữ dội, ắt hẳn sẽ biết đến Aladdin và cây đèn thần, những cuộc phiêu lưu của chàng thủy thủ Sindbad, AliBaba và bốn mươi tên cướp… Đó là những truyện nổi tiếng nhất trong bộ Nghìn lẻ một đêm và đã được dựng thành đủ các thể loại phim rồi đó.

Mua Nghìn lẻ một đêm ở đâu và chọn NXB nào?

Nghìn lẻ một đêm thực sự là cuốn truyện mà nên có mặt ở bất cứ tủ sách nào. Trước khi mua, bạn nên tìm hiểu NXB của bộ truyện đó để đảm bảo chất lượng cả về nội dung và hình thức. Gợi ý nên mua của NXB Văn học. Nghìn lẻ một đêm cũng có phiên bản truyện tranh thế nhưng để phát huy trí tưởng tượng, bạn nên chọn truyện vì câu từ cũng đã quá đủ hình tượng và sinh động rồi. Và cũng đừng chọn những cuốn truyện lẻ nhé nếu không sẽ gặp trường hợp hồi sau sẽ rõ và hụt hẫng vì phải chờ đợi đấy!

Nếu thích cuốn này, bạn có thể đặt online có giảm giá ở trang đặt sách uy tín như Fahasa nhé!

Thông tin liên hệ


: vanthao19
:
:
:
: