Đặt banner 324 x 100

1 số Thông tin giải mã sức hút của Thái tử phi thăng chức ký hiện nay


Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tiên Chanh, webdrama "Thái tử phi thăng chức ký" đã phá vỡ quy luật thông thường của phim truyền hình cổ trang.

Được khởi chiếu từ ngày 13/12/15, Thái tử phi thăng chức ký thuộc danh sách mở đầu cho thể loại phim truyện được chiếu trên các trang mạng (webdrama) trong những năm trở lại đây của Trung Quốc. Không phải là bộ phim xuất sắc về nội dung, bối cảnh cũng không đồ sộ, diễn xuất không xuất thần, thậm chí ban đầu bộ phim còn nhận nhiều gạch đá từ fan truyện nhưng khi công chiếu lại thu về được thành công hơn mong đợi.

>>Xem thêm: thái tử phi thăng chức ký truyện

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký (Tập 1 + Tập 2)

Quá vui vẻ, quá hài hước, tính giải trí cao, nhiều tình huống không thể ngưng cười...có thể là lý do khiến cho bộ phim Thái tử phi thăng chức ký được đón nhận nhiều như thế. Hoặc có thể vì những lý do sau:

Xuyên không… đặc biệt

Thái tử phi thăng chức ký cũng lấy đề tài xuyên thời gian nhưng không chọn ý tưởng một cô gái trở về quá khứ trong thân xác của một mỹ nhân mà chọn cách khác người hơn: Người xuyên không trở về là nam nhân chính hiệu, đào hoa trong một tai nạn tình cờ, đã bị ngược thời gian trở về quá khứ trong thân xác của một vị phi tử Trương Bồng Bồng. Để rồi vị thái tử phi này không màng đến Hoàng thượng, chỉ chăm chăm ngắm các cung tần mỹ nữ, tìm cách tiếp cận để… chung đụng cho thỏa nỗi lòng.

Phá vỡ những quy tắc

Không phải chàng chàng thiếp thiếp, cũng không phải cử chỉ dịu dàng, lời nói nho nhã,   Thái tử phi thăng chức ký khiến khán giả bật cười vì những lời thoại “what”, “when”, những câu chửi thề hay những lời nói lảm nhảm của nàng Thái tử phi thân nữ hồn nam xuất hiện trong phim. Những từ thời hiện đại như “soái ca, oppa, phẫu thuật thẩm mỹ, Malaysia, Victoria Secret” đều được xen kẽ trong mỗi tập phim tạo nên nhiều hứng thú.

Diễn xuất tốt

Trương Thiên Ái - đóng vai Bồng Bồng đã rất xuất sắc thể hiện đúng chất hài mà không bị vô duyên, có tình cảm. Bạn đọc nguyên gốc tác phẩm có thể tìm thấy những phân cảnh Bồng Bồng bị bức bối trong thân xác một nhi nữ, hành xử lộn xộn, bản chất háo sắc… được thể hiện một cách xuất sắc. Quá trình chuyển biến và chấp nhận phận nhi nữ, cùng những cảnh quay đòi hỏi nội tâm cũng được cô hoàn thành một cách hết sức tự nhiên.

Được đánh giá là phim nhảm nhưng Thái tử phi thăng chức ký cũng có nội dung nhất định, vẫn có mạch nội dung riêng và chính điều này khiến tác phẩm trở nên thu hút. Nếu bạn đang có nhu cầu được xả stress, được cười thì nên xem bộ phim này. Còn để nắm hết được nội dung cũng như cười thả ga thì nên đọc bản gốc. Nếu bạn là “thanh niên nghiêm túc” không thích đùa hay yêu cầu sự chuẩn mực thì tác phẩm này không dành cho bạn rồi.

Đặt sách tại Fahasa.com để hưởng ưu đãi về giá và nhận nhiều phần quà khác!

Thông tin liên hệ


: vanthao19
:
:
:
: