Đặt banner 324 x 100

Kinh doanh tiệm tạp hóa lãi cao vốn ít


buôn bán tiệm tạp hóa lãi 2tr 1 ngày
Dọc đường Tân Mai, trong khoảng đối diện cổng trường Tiểu học cho đến khu vực chợ Tân Mai, chỉ có đoạn đường khoảng 500 mét đã với tới 8 siêu thị mini và không bên dưới chục cửa hàng nhỏ lẻ bán đồ tạp hóa. đó vậy mà cửa hàng nào cũng tấp nập khách ra vào, chủ cửa tiệm nào cũng tươi cười niềm nở .
Xem thêm: vay tiền nóng tại hà nội
Vay tư nhân không thế chấp
Nhóm nợ xấu
Trong vai một người muốn gầy dựng shop tạp hóa, tôi gặp bác Yến, người quen của gia đình, cũng là một trong các chủ cửa tiệm dạng siêu thị mini bán chạy nhất khu này để hỏi thăm về mối hàng và xin xem qua các mặt hàng cần quét để bán.
bác Yến cho biết, về mối hàng thì ko cần phải lo, chỉ cần đưa sdt, bác bỏ sẽ mang lại cho những mối cung hàng & họ sẽ sắm tới tận tổ chức khiến việc mang mình. Thậm chí chẳng cần sđt, lúc biết mình gầy dựng shop tạp hóa, nhân viên tiếp thị của các hãng sẽ tự động “ầm ầm kéo đến”.
Cũng theo lời bác Yến, quan yếu là diện tích shop với bao lăm , còn sale tiêu sử dụng thì phổ quát, từ đồ ăn mau, đồ uống, hóa mỹ phẩm, đồ tiêu dùng học hỏi, từ đồ con nhỏ cho tới đồ người lớn…mỗi dòng với đến vài, thậm chí vài chục nhãn hiệu để chọn.
Theo kinh nghiệm của bác bỏ thì cứ dùng diện tích càng rộng càng thấp và lấy hàng phổ biến loại , phổ thông nhãn hiệu ngay trong khoảng đầu. “Bây giờ cửa hàng tạp hóa dạng siêu thị mini được người dân lựa chọn phổ quát hơn, vì vừa dễ dàng , sắp nhà, giá với khi lại còn phải chăng hơn đối với siêu thị lớn. miễn sao hàng của mình có quá đủ mẫu , từ cây kim, chiếc bánh, hộp sữa, từ gói dầu gội đầu, bao thuốc lá cho tới chai rượu chính hãng, thì sẽ chẳng hề lo chuyện vắng khách”, chưng nói .