Đặt banner 324 x 100

Nơi sửa điện thoại Xiaomi giá rẻ tại Hà Nội


- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện thoại Xiaomi. Trung tâm 247 tự hào là đơn vị sửa điện thoại Xiaomi uy tín hang đầu tại Hà Nội. Hệ thống 247 của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng .
Hiện nay, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa dành cho Xiaomi như:
  • Sửa điện thoại Xiaomi bị mất nguồn, bị vào nước không lên nguồn.
  • Sửa điện thoại Xiaomi bị vỡ màn hình, mất cảm ứng
  • Sửa điện thoại Xiaomi bị mất vân tay.
  • Sửa điện thoại Xiaomi bị lỗi không nhận sim.
  • Sửa Xiaomi không nhận sạc, mất loa, mất rung,…
Tất cả các căn bệnh ien quan tới phần cứng chúng tôi đều cung cấp đầy đủ các dịch vụ Ở ĐÂY để có thể phục vụ tất cả nhu cầu của quý khách.
Sửa điện thoại Xiaomi ở Trung tâm 247 bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất.
- Đến với 247, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về vấn để mà điện thoại của bạn đang gặp phải để từ đó đưa ra giải pháp sao cho phù hợp nhất. Trải qua khoảng thời gian dài gắn bó với nghề, kỹ thuật viên của chúng tôi đã gặp đủ các trường hợp của điện thoại Xiaomi từ mất nguồn, sạc, wifi,mất sóng, cảm ứng, màn hình,… chúng tôi đều có thể xử lý thành thạo, nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.
Ngoài thế mạnh về kinh nghiệm thì các kỹ thuật viên của chúng tôi còn liên tục học hỏi, cập nhật về thông tin của các sản phẩm mới từ đó nghiên cứu về các lỗ hổng, trục trặc nhằm đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để nhất. không những vậy, tại trung tâm 247 còn tuyệt đối cam kết về hiện tượng bị “luộc đồ” bởi đội ngũ nhân vien của chúng tôi làm việc với thái độ nhiệt tình trung thực và thực sự tâm huyết với nghề.
Quy trình làm việc chuyên nghiệp Từ khâu  nhận máy  Kiểm tra máy  sửa chữa đến bàn giao một quy trình khép kín khách hang có thể quan sát từng bước một. Nói là một chuyện rất dễ nhưng để thực hiện được hay không thì lại là chuyện khác vì thế, để chứng minh cho những cam kết của mình thì chúng tôi luôn thiết lập cho mình một hệ thống, quy trình làm việc công khai và xuyên suốt từ tư vấn, xác nhận linh kiện cho tới khi máy được sửa chữa xong và bảo hành sau sửa chữa.
Chi tiết dịch vụ quý khách có thể liên hệ với chúng tôi:
Trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín
Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0982 765 012
Web: suachuadienthoai247.com
 

Thông tin liên hệ


: saodamta
:
:
:
: