Đặt banner 324 x 100

Báo giá gờ giảm tốc thương hiệu Paloca uy tín giá rẻ tại Khánh Hóa


Gờ giảm tốc là một trong những thiết bị về an toàn giao thông, nó được gắn trên các mặt đường để giảm tốc độ cho phương tiện giao thông khi đi qua đó. Gờ giảm tốc có nhiều loại nhưng chủ yếu nó được làm bằng cao su để giảm xóc và có một số nơi thì đổ bằng xi măng, chịu được lực nén, chịu được nhiệt độ cao và mọi điều kiện thời tiết xấu.

Ngoài chức năng giảm tốc độ các phương tiện giao thông như ô tô,xe máy... Gờ giảm tốc còn có một công dụng khác khá là hay đó là phản quang, nó giúp các phương tiện có thể dễ dàng phân biệt được làn đường của mình trong điều kiện trời tối, thiếu ánh sáng.

Gờ giảm tốc thường được bán ở đâu ?
  • Công ty chúng tôi chuyên cung cấp gờ giảm tốc chất lượng tốt trên toàn quốc với nhiều công trình lớn và uy tín như sân bay nội bài. Để biết thêm thông tin quý khách xin vui lòng liên hệ với phòng khách hàng công ty Hành Tinh Xanh để được tư vấn về mọi vấn đề thắc mắc, xin cảm ơn !
Đặc điểm gờ giảm tốc cao su do Hành Tinh Xanh phân phối:
  • Gờ giảm tốc cao su được thiết kế theo công nghệ mới, vật liệu cao su để sản xuất đều là những vật liêu cao cấp có tính chịu lực cao, hoạt động trong môi trường chịu lực liên tục chịu lực, va đập với tần suất lớn.
  • Được thiết kế giúp tài xế có thể nhận ra báo hiệu nơi nguy hiểm cần phải giảm tốc độ. bởi vậy gờ giảm tốc cao su được thiết kế có bề mặt cong nhô lên ở bề mặt. Mặt của gờ giảm tốc được thiết có hai màu vàng đen giúp tang sực nhận diện cho tài xế.
  • Gờ giảm tốc cao su có chiều dài ngắn khác nhau tùy theo lựa chọn của khách hàng về sản phẩm, trên bề mặt sản phẩm có các lỗ ốc vít để cố định sản phẩm với bề mặt.
Chính sách mua hàng và cam kết về chất lượng sản phẩm:
  • Theo quy trình đặt hàng của công ty thì khách hàng sau khi đặt hàng thì trong khoảng từ 3-5 ngày công ty sẽ tiến hành giao hàng( ưu tiên đơn hàng trước sẽ làm trước, đơn hàng sau sẽ làm sau).
  • Giá của sản phẩm luôn rẻ nhất so với giá ngoài thị trường.
  • Chất lượng sản phẩm cực tốt.
  • Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng với những đơn hàng có giá trị trên 10tr.
Một số sản phẩm gờ giảm tốc thông dụng: Mọi chi tiết về sản phẩm gờ giảm tốc xin quý khách hãy liên hệ theo địa chỉ sau:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001
 

Thông tin liên hệ


: palocavn138
:
:
:
: